SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • HỌC BỔNG LÊN TỚI 12,000 EURO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAXION, HÀ LAN

    Trường đại học Saxion Hà Lan nằm ở phía đông của Hà Lan, cách thủ đô Amsterdam 1,5h đi bằng tàu. Trường có 3 khu học xá đặt tại thành phố cổ Deventer, Enschede và Apeldoorn với 24.000 sinh viên trong đó 3.700 sinh viên quốc tế đang theo học các khoá Cử nhân, Thạc sỹ. 

  • HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TASMANIA, ÚC 2019

    Kì mùa xuân năm 2019 đang đến ngày càng gần, cuộc chạy đua dành học bổng cũng trở nên sôi nổi hơn. Một trong những mục tiêu của du học sinh Úc phải kể đến đại học Tasmania. Cùng với chất lượng giáo dục hàng đầu, Tasmania còn được biết đến là trường có những học bổng siêu ưu đãi. 

  • DANH SÁCH HỌC BỔNG ĐẠI HỌC VÀ SAU ĐẠI HỌC ÚC NĂM 2019

    Hàng năm, Úc vẫn luôn là điểm đến du học chất lượng và ưa thích của các bạn trẻ Việt Nam bởi nhiều ưu điểm: cuộc sống và người dân hiền hòa, khí hậu dễ chịu, đa dạng chọn lựa ngành học, cơ hội làm việc rộng mở…