Trường Dimensions Singapore

Với chương trình học đa dạng cho các độ tuổi từ tiểu học đến cao học, Dimensions sẽ là sự lựa chọn đúng đắn dành cho ai muốn tiếp xúc với nền giáo dục quốc tế từ sớm, hoặc muốn nâng cao kiến thức,cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn.

Du Học Singapore - Trường Dimensions Singapore

www.dimensions.edu.sg

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là "Trường Thương mại Dimensions" thành lập năm 1980. Ngày nay, Trường có 3 campus tọa lạc tại những vị trí trung tâm:

• 58 Lowland Road, Singapore 547453 (Campus chính)
  • 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Bukit Timah Campus)
  • 277 River Valley Road, Singapore 238318 (City Campus)

Với tổng cộng 89 phòng học, 6 phòng mô hình thực tập và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành hóa, phòng thực hành lý, phòng Vi Tính, Canteens, Hội trường, Sân bóng rổ, Sân cầu lông…

Dimensions có 4 trường trực thuộc: School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em Sinh Viên Quốc Tế.

Trường có một đội ngũ đông đảo giáo viên người Bản Xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại Dimensions.

Hơn hết Dimensions cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn…Ngoài ra còn có các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên..

Với hàng loạt các giải thưởng và chứng chỉ , Dimensions đã chứng minh được vị trí của mình, sự thành công và chất lượng giáo dục của mình:

• Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)
  • Trường Học Chất Lượng Cao
  • Trường Học Dịch Vụ Cao
  • Và nhiều giải thưởng khác

6 lý do bạn nên đăng kí vào trường Dimensions Singapore:

• Trường có đa dạng chương trình học cho học sinh từ tiểu học đến cao học cho mọi lứa tuổi: O-level, A-level,chương trình học tiếng anh,…….
  • Chất lượng giảng dạy tốt, cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập quốc tế,thu hút du học sinh rất lớn.
  • Dimensions có khu học xá riêng chuyên luyện thi vào Phổ thông Singapore và O-level.
  • Dimensions có khu học xá riêng đào tạo Quản trị khách sạn với lộ trình đan xen lí thuyết và thực tập có lương.
  • Dimensions có khu học xá riêng đào tạo bậc học đại học và cao học.
  • Học phí các chương trình hợp lí, và nhiều ưu đãi.

DREAM WORLD MIỄN HOÀN TOÀN PHÍ DỊCH VỤ