Đại học INTO Marshall University – Trường công lập hàng đầu tại Mỹ

Mỹ là một đất nước vô cùng rộng lớn với nhiều bang và hệ thống vô cùng phong phú các trường đại học, cao đẳng cộng đồng…vì vậy, Dream World khuyên bạn hãy xác định được hướng đi của mình, chọn một con đường phù hơp với bạn nhất rồi hãy đi du học, đừng để “Sai một ly đi một dặm”. Nếu bạn cảm thấy bối rối, hãy để Dream World giúp bạn nhé!

Trường Đại học Marshall được thành lập vào năm 1837 là một trong các trường đại học lâu đời nhất tại Mỹ, tọa lạc tại thành phố nhỏ thanh bình mang tên Huntington, nơi đây cách Charleston – thủ phủ của bang West Virginia 1 giờ lái xe, cách NYC và Washington DC 1 giờ bay. West Virginia là thị trấn rất an toàn với dân số hơn 50.000 người, có khí hậu ôn hòa dễ chịu với 4 mùa trong năm, nhiệt độ mát mẻ.

Trường Đại học Marshall là trường Đại học uy tín tại Mỹ với hơn 100 chương trình từ Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Trường được xếp hạng 15 trong các trường Đại học công lập phía Nam. Marshall University có khu học xá chính toạ lạc tại Huntington, rộng hơn 40.5 hecta và các khu học xá khác là: South Charleston, Point Pleasant, Beckley, Logan and Gilbert…Khuôn viên trường nằm gần khu vực mua sắm, nhà hàng, rạp chiếu phim và ngân hàng…Trong trường, sinh viên có thể vừa học vừa thư giãn tại các trung tâm giải trí, khu thể thao, thư viện hiện đại, phòng tự học mở cửa suốt 24 giờ, dịch vụ hỗ trợ học thuật cho sinh viên và các hoạt động giao lưu văn hóa thường xuyên được tổ chức.

cas-bg

I. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC INTO MARSHALL

1. Xếp hạng – Chất lượng đào tạo

– Xếp thứ 15 trong top các trường đại học công lập tốt nhất trong khu vực phía Nam (Updated: December 8, 2017)

– Xếp thứ 1 về chương trình thạc sĩ khoa học pháp y

– Sỹ số lớp nhỏ (tỷ lệ sinh viên trên giáo viên bậc đại học là 21:1)

– Giảng viên có chất lượng chuyên môn cao (83% giảng viên có bằng tiến sỹ hoặc bằng cấp cao nhất trong chuyên ngành).

– Tỷ lệ sinh viên quốc tế 5% (737 international students/13.654 students total)

1. Cơ sở vật chất và hoạt động của trường

– Khu vui chơi giải trí có các hoạt động thể thao dành cho sinh viên

– Môn bóng đá của trường đã được thể hiện trong bộ phim: “We Are Marshall” của Hollywood với hơn 30,000 fans hâm mộ tham dự các sự kiện của trường

Sân bóng trường Đại học Marshall

– Nhà ăn: rộng rãi, phong phú

– Các phòng chức năng cho các hoạt động thể thao như: gym, bể bơi, bóng rổ,…của trường đều được đầu tư xây dựng chất lượng cao

Cơ sở vật chất của trường Đại học Marshall

II. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Đại học Marshall cung cấp chương trình dự bị, đại học và sau đại học, phân bố trong hệ thống 10 khoa của trường: Kinh Doanh; Giáo Dục; Mỹ thuật; Chăm sóc Sức khỏe; Công nghệ Thông tin và Kỹ thuật; Nghệ thuật Nhân văn;  Khoa học; Báo chí – Truyền thông Đại chúng; Khoa Y và Khoa Dược.

Trường Đại học Marshall kết hợp với trung tâm INTO cung cấp các chương trình dự bị đại học; dự bị thạc sỹ và chương trình tiếng Anh nhằm giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị một nền tảng vững chắc cho những năm học của bậc đại học hoặc sau đại học. Đây là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế chuyển tiếp thuận lợi vào chương trình giáo dục Mỹ với yêu cầu đầu vào thấp hơn, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS, hoãn GMAT, GRE. Sau khi hoàn thành chương trình năm nhất đại học và dự bị thạc sĩ của INTO Marshall, sinh viên tiếp tục học lên kỳ hai hoặc năm hai của chương trình cử nhân/ thạc sĩ nên tổng độ dài của khóa học không bị ảnh hưởng.

– Chương trình dự bị đại học: Kết hợp tăng cường tiếng Anh và phát triển kỹ năng học tập bên cạnh những môn học chuyên ngành, chương trình chuyển tiếp cử nhân giúp sinh viên tự tin bước vào năm thứ hai đại học.

– Chương trình dự bị thạc sỹ: Kết hợp phát triển khả năng tiếng Anh và kỹ năng học tập, chương trình dự bị thạc sỹ giúp sinh viên quốc tế dễ dàng thành công hơn khi lên những năm học sau của bậc thạc sỹ tại Đại học Marshall. Sinh viên có thể tiếp cận dễ dàng các khóa chuyên nghành trong chương trình cao học, đồng thời phát triển năng lực tiếng Anh một cách hiệu quả.

– Chương trình tiếng Anh học thuật: Chương trình này giúp sinh viên quốc tế chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho chương trình học cấp bằng tại Mỹ. Với lớp học 20 giờ/ tuần rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng đọc, nghe, nói, viết để chuẩn bị cho các bài kiểm tra chất lượng trong năm. Sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật này, sinh viên có thể đăng ký vào học các chương trình dự bị hoặc các chương trình cấp bằng trực tiếp.

*Lưu ý:Trường Đại học Marshall cung cấp chương trình học dự bị đối với tất cả các ngành và chuyên ngành hệ cử nhân của trường. Tuy nhiên, đối với hệ sau đại học, trường chỉ cung cấp chương trình dự bị cho một số chuyên ngành nhất định.

III. CHI PHÍ HỌC TẬP TẠI MARSHALL UNIVERSITY

Nhà và ăn ở

Sách vở và trang thiết bị học tập

Bảo hiểm sức khỏe

$1,361

$39,730

Học bổng:

Hiện, INTO Marshall University đang cung cấp các suất học bổng có giá trị từ $4,000-$14,000. Quỹ học bổng có hạn, ưu tiên cho các bạn nộp hồ sơ sớm (first come, first served)

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình học, điều kiện đầu vào và chuẩn bị hồ sơ xin học bổng của trường, vui lòng liên hệ DREAM WORLD để được tư vấn trực tiếp.

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ ĐÀO TẠO DREAM WORLD – MIỄN PHÍ DỊCH VỤ, TỶ LỆ VISA THÀNH CÔNG CAO