Đại Học Curtin Singapore

Nằm trong nhóm 1% các trường tốt nhất thế giới năm 2016, đại học Curtin mang tới sinh viên những quan điểm toàn cầu, tiến bộ và trang bị cho sinh viên kiến thức và kĩ năng để giải quyết những thách thức của tương lai. Tại Curtin Singapore, sinh viên được hưởng lợi từ đội ngũ giảng viên uy tín, đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng danh giá, các khóa học thực tế mang tính ứng dụng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại và những dịch vụ hỗ trợ toàn diện.
Đại học Curtin là đại học công lập lớn nhất bang Tây Úc và nhóm 10 trường công lập Úc tốt nhất năm 2016. Đại học Curtin Singapore thành lập năm 2008 theo chương trình phát triển trọng điểm giáo dục quốc tế, tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế tiếp cận với nền giáo dục cao cấp, uyển chuyển tại Singapore - một trong những thành phố kinh tế trọng điểm của thế giới. Cho dù sinh viên lựa chọn học tập ở Curtin Singapore hay Perth hay Sarawak thì sinh viên vẫn tốt nghiệp với những kĩ năng và kiến thức đạt chuẩn, đảm bảo nghề nghiệp ở bất kì đâu trên thế giới. Chương trình học ở Curtin Singapore tương ứng với chương trình học ở khu học xá Perth nhưng với lộ trình nhanh hơn (3 kì/năm), giúp sinh viên tiết kiệm thời gian và chi phí.
Curtin Singapore được điều hành và quản lí bởi Trung tâm giáo dục Curtin, một nhánh của Tổ chức Navitas - Tổ chức giáo dục toàn cầu, giúp tăng cường trải nghiệm và chất lượng giáo dục tại Curtin Singapore. Sinh viên học tập tại Curtin Singapore sẽ được hưởng lợi từ cam kết giá trị của cả Curtin và Navitas!

1. Ưu thế của Curtin Singapore

• Bằng cấp do đại học Curtin Úc cấp, như các sinh viên học tập tại Úc với chi phí thấp hơn 40%.
  • Mô hình lớp học nhỏ đảm bảo tương tác tối đa giữa giảng viên và học viên.
  • Đảm bảo về chất lượng và tiêu chuẩn, đồng nhất về cách giảng dạy và chấm bài như các sinh viên học tập tại các khu học xá Úc.
  • Cơ hội chuyển tiếp sang các khu học xá tại Úc.
  • Vị trí địa lí trung tâm của Châu Á

2. Thứ hạng của đại học Curtin

• Đại học Curtin nằm trong nhóm 1% các trường đại học tốt nhất thế giới, nhóm 10 trường công lập Úc tốt nhất (2016).
  • Nhóm 150 trường đại học trên thế giới đào tạo về Kế toán và Tài chính (2016)
  • Nhóm 150 trường đại học trên thế giới đào tạo về Kinh doanh và Quản lí (2016)
  • Nhóm 150 trường đại học trên thế giới đào tạo về Truyền thông và Truyền thông đa Phương tiện (2016)
  • Nhóm 6 trường đào tạo Thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Úc (2016)
  • Nhóm 40 trường đào tạo Thạc sĩ Dây chuyền cung ứng và Logistics trên thế giới (2016)

3. Chương trình đào tạo chính

Các kì nhập học: 27/2 – 10/7 – 6/11

Khóa học

Yêu cầu

Học phí (SGD)

Cao đẳng thương mại – Diploma of Commerce/ Cao đẳng Truyền thông – Diploma of Arts & Creative Industries (Giai đoạn 1)

Tốt nghiệp 11 (GPA: 6.0) & IELTS 5.5

13,400

Cao đẳng Truyền thông – Diploma of Arts & Creative Industries (Giai đoạn 2)

Tốt nghiệp 12 (GPA: 6.0) & IELTS 6.0

17,280

Cao đẳng Thương mại – Diploma of Commerce (Giai đoạn 2)

Tốt nghiệp 12 (GPA: 6.0) & IELTS 5.5

17,280

Cử nhân Thương mại (Bachelor of Commerce)

• Accounting

Accounting & Finance

Finance & Banking

Finance & Marketing

• International Business
  • Logistics & Supply Chain Management
  • Management and Human Resource Management
  • Management & Marketing
  • Marketing & Advertising

Tốt nghiệp 12 (Điểm thi tốt nghiệp là 8.0) & IELTS 6.5 (Ko kĩ năng nào dưới 6.0)

2 năm

51,840

Khóa học

Yêu cầu

Cử nhân Truyền thông – Bachelor of Art (Mass Communication)

Tốt nghiệp 12 (Điểm thi tốt nghiệp là 8.0) & IELTS 6.5 (Ko có điểm thành phần nào dưới 6.0)

1 năm 4 tháng

34,560

Thạc sĩ Kinh doanh quốc tế

Tốt nghiệp đại học & IELTS 6.5 (Ko điểm thành phần nào dưới 6.0)

1 năm

32,256

Thạc sĩ Quản lí Dây chuyền

Thạc sĩ khoa học (Quản trị dự án)

33,240

Thạc sĩ Quản trị kinh doanh toàn cầu – Master of Business Administration (Global)

1 năm 4 tháng

46,080

(*) Nếu sinh viên chưa có hoặc chưa đạt điểm IELTS thì có thể làm bài kiểm tra Pearson Versant Test của trường để đánh giá năng lực tiếng Anh !

KHÓA TIẾNG ANH

General English & Academic English

Khai giảng: 6/2; 24/4; 10/7; 25/9; 4/12

Thời gian : 10 tuần/ cấp độ