Cơ hội nhận học bổng Mỹ lên đến 40.000 USD

University of Pacific nằm trong Top 10 trường Đại học tư nhân tốt nhất nước Mỹ. Kể từ khi thành lập cho đến nay trường thu hút hàng nghìn sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Nộp hồ sơ đăng ký nhập học tại trường ngay hôm nay, các bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên đến 40.000USD.

Học bổng

Trong năm 2019, trường Đại học Pacific dành những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế
  • International Student Merit Scholarship: $15,000/năm
  • Powell Scholarship Program: $40,000/năm

Giới thiệu trường Đại học Pacific

Thành lập từ năm 1851, trường Đại học Pacific là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất tại bang California, Hoa Kỳ.

Khuôn viên trường Đại học Pacific, bang California, Hoa Kỳ

Trường có cơ sở chính tọa lạc tại thành phố Stockton, bang California, cách San Jose 45 phút di chuyển. Bên cạnh đó, Đại học Pacific còn có thêm 2 cơ sở khác, bao gồm: trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento.

Phương pháp giảng dạy tại trường ĐH Pacific theo hướng tập trung vào các hoạt động ngoại khóa và các cơ hội trau dồi kinh nghiệm thực tiễn tại các công ty hàng đầu bang California.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, trường đã thu hút đông đảo sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây cũng chính là điểm lợi thế giúp du học sinh Việt Nam có cơ hội được tiếp cận với nền văn hóa đa dạng và có thêm nhiều bạn mới.

Vì sao chọn trường Đại học Pacific?

Vị trí thuận lợi

Trường Đại học Pacific tọa lạc tại vị trí đắc lợi là ở bang California. Đây là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc.  Tiểu bang này còn thu hút du khách và du học sinh bởi nhiều cảnh thiên nhiên tươi đẹp với Central Valley rộng rãi, núi cao, sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm bờ biển đẹp. Nhiều du khách đến đây và đặt tên cho bang này là “Golden State” - miền đất vàng của nước Mỹ.

Dai-hoc-Pacific-My
California được mệnh danh là miền đất vàng của nước Mỹ

Bên cạnh đó, tiểu bang California còn là nơi có nền kinh tế rất mạnh mẽ với nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển. Nền kinh tế tại đây đã đóng góp cho thu nhập trung bình của người dân tương đối cao với nhiều việc làm thu nhập cao.

Cơ hội học tập đa dạng

Theo học các chương trình học về lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Nhân khẩu học và Nghệ thuật tại trường, sinh viên sẽ được lựa chọn trong 36 chuyên ngành chính và 31 chuyên ngành phụ.

Ngoài ra, tại trường Liberal arts (Giáo dục khai phóng), bạn sẽ có cơ hội được học tập trong môi trường sáng tạo với nhiều lựa chọn về ngành học.

Sinh viên còn có thể tham gia học bất kỳ môn tự chọn nào trong chương trình đào tạo của 8 trường/phân khoa trực thuộc, các khóa học cấp tốc hoặc tự lựa chọn các môn học cho chuyên ngành của mình.

Trong 4 năm học, sinh viên có quyền lựa chọn ngành học phù hợp để mở rộng kiến thức với 80 chuyên ngành và chương trình học.

Môi trường học tuyệt vời

Với tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 14:1, các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc trao đổi và tương tác với giáo viên của mình đó là những giáo sư đầu ngành trên thế giới.

Trong lớp, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân mật, cởi mở. Đây chính là điều kiện thuận lợi giúp cho du học sinh năm đầu dễ dàng thích nghi với môi trường học mới.

Bên cạnh đó, trường còn có thư viện với đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có không gian để học tập và nghiên cứu trong suốt quá trình theo học tại trường.

Dai-hoc-Pacific-My
Các giảng viên trường đại học Pacific dành sự quan tâm đặc biệt đối với sinh viên

Thành tích ấn tượng

• Top 106 trường Đại học quốc gia