Cơ hội học bổng 50% học phí du học Anh quốc cùng Kaplan

Kaplan International Pathways (UK) cung cấp các chương trình học chuyển tiếp cho sinh viên Quốc tế và là đại diện cho 10 trường Đại học danh tiếng ở Anh. Là chương trình giúp sinh viên dần hoàn thiện khả năng ngôn ngữ cũng như hòa nhập vào môi trường quốc tế trước khi chính thức trở thành sinh viên của một trường Đại học.

Trường Kaplan International College nằm ở Dublin và là một trong những trường danh tiếng nhất nước Anh. Trường thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan có phạm vi hoạt động trên toàn thế giới. Kaplan cung cấp bước đệm cho sinh viên quốc tế có thể tham gia vào các chương trình đại học và cao đẳng tại các nước có nền giáo dục hiện đại như Anh, Mỹ Australia và New Zealand. Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngày từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo.

Kaplan International Pathways (UK) cung cấp các khóa học chuyển tiếp cho sinh viên quốc tế và là đại diện cho 10 trường Đại học danh tiếng ở Anh

Kỳ nhập học 2020, Kaplan International Pathways (UK) mang đến cho học sinh, sinh viên Việt Nam các chương trình học bổng như sau:

1. Merit – based Academic Scholarship

Học bổng dành cho học sinh đáp ứng được yêu cầu về mặt học thuật như sau:

Yêu cầu nhập học

Giá trị học bổng

Deadline

GPA 7.5+

£1.000 - £2.000

Unlimited

2 tuần sau ngày nhận được Thư mời học không điều kiện

Ứng viên theo học chương trình Dự bị Đại học hoặc chương trình Dự bị Thạc sỹ vào các trường thuộc Russell Group University.

£3.000

2 tuần sau ngày nhận được Thư mời học không điều kiện

GPA 8.5+, Bài luận cá nhân, Phỏng vấn

50% Học phí

Người được chọn sẽ phỏng vấn vào T5/2020

*Số lượng học bổng có hạn, theo dạng “first come first served” và ưu tiên những hồ sơ nộp sớm.

2. Ưu đãi Early Bird

Ưu đãi Early Bird dành cho học sinh đóng đặt cọc trước hạn chót như sau:

Kỳ nhập học

Hạn chót đóng đặt cọc

Giá trị ưu đãi

Mùa hè

15/04/2020

£500

Mùa xuân

15/07/2020

£500

Chú ý:

• Học bổng và ưu đãi Early Bird không được dùng kết hợp với nhau trong trường hợp học sinh được học bổng trị giá £3.000 trở lên
  • Học bổng không áp dụng cho các khóa học: Pre-sesional English Programme, Bachelor Enhancement Programme and Master Enhancement Programme
  • Giá trị học bổng sẽ được ghi trong thư mời học của học sinh và sẽ được trừ vào số tiền học đóng đợt thứ 2 trước khi học sinh nhập học, vì học bổng được áp dụng cho kỳ học cuối của khóa học
  • Kỳ nhập học mùa hè bao gồm các khóa học thuật khai giảng trong khoảng thời gian từ tháng 5 đến tháng 7 năm 2020
  • Kỳ nhập học mùa thu bao gồm các khóa học thuật khai giảng trong khoảng thời gian từ tháng 9 đến tháng 11 năm 2020
  • Số lượng học bổng và ưu đãi Early Bird có hạn và chính sách có thể thay đổi hoặc được rút lại vào bất cứ lúc nào.
  • Quyết định cuối cùng về việc trao học bổng thuộc về Kaplan International Pathways.