Cơ hội du học Singapore chuyển tiếp du học Mỹ 2019-2020

Tháng 8 này, Dream World sẽ mang đến cho học sinh và phụ huynh lộ trình du học thông minh từ Học viện SDH, Singapore sau đó chuyển tiếp sang Mỹ ngành Hospitality trường ĐH Northern Arizona. Du học sinh sẽ không cần thi SAT hay IELTS, tiết kiệm chi phí đặc biệt khả năng đậu visa du học Mỹ cao.

Bạn mong muốn du học tại những trường Đại học hàng đầu đào tạo ngành Hospitality?
Bạn muốn tiết kiệm chi phí và có khả năng đậu visa du học Mỹ cao?
Bạn tìm kiếm cơ hội tiếp cận với 2 nền giáo dục bậc nhất thế giới?
Bạn đang có ý định du học theo chương trình chuyển tiếp?

Tin được không??? Tất cả những điều bạn mong muốn và kiếm tìm ở trên đều có trong chương trình học chuyển tiếp ngành Hospitality của Học viện SDH, Singapore liên kết với trường ĐH Northern Arizona, Mỹ.

Vậy chẳng không còn lý do gì bạn có thể ngừng liên lạc với Dream World để có những thông tin chi tiết nhất và nắm lấy cơ hội du học chương trình ưu việt trong tầm tay này.

Những điều khiến chương trình du học Singapore chuyển tiếp Mỹ trở nên hấp dẫn:

1. Du học 1 lần - 2 quốc gia - 2 trải nghiệm: Singapore và Mỹ chính 2 là quốc gia hàng đầu TG về giáo dục và kinh tế sẽ giúp bạn có những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ trong suốt khoảng thời gian học tập của mình.

2. Lộ trình học thông minh: 2 năm tại Singapore + 2 năm ở Mỹ + 1 năm Visa Mỹ ở lại làm việc.

3. Tăng khả năng đậu Visa du học Mỹ cao: Mọi thủ tục trường sẽ trực tiếp làm việc với đại sứ quán Mỹ tại Sing và học sinh sẽ không cần quay trở về Việt Nam theo cách truyền thống. Học viện SDH  Singapore là trường duy nhất ngoài công lập ở Singapore mà có nhân viên của lãnh sự quán đến training trực tiếp và có mô hình phỏng vấn theo nhóm.

4. Chuyển tiếp vào ĐH Northern Arizona, Mỹ - một trong 3 trường Đại học công lập lớn của bang Arizona. Ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn tại NAU đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên thế giới…

5. Tiết kiệm chi phí tới 1,2 tỷ ( ~ 50.000 USD): Nếu đi du học Mỹ trực tiếp tại ĐH Northern Arizona, bạn sẽ mất 4 năm với chi phí 164.000 USD. Trong khi đó, nếu theo học chương trình chuyển tiếp Singapore – Mỹ: 2 + 2 bạn chỉ mất 113.500USD cũng cho 4 năm học. Như vậy, chương trình chuyển tiếp sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được khoảng 50.000 USD.
chuong-trinh-chuyen-tiep-sing-my

6. Cơ hội nhận học bổng từ ĐH Northern Arizona, Mỹ ngành Quản lý Nhà hàng Khách sạn (nơi đào tạo ngành Hospitality đứng thứ 7 tại Mỹ và 14 trên thế giới) nếu điểm ở Học viện SDH, Singapore đủ điều kiện.

7. 2 năm cuối thực tập hưởng lương ở Mỹ với thời lượng là 1200 giờ và chương trình thực tập này nằm trong chương trình học chính và bắt buộc, là điều kiện để sinh viên tốt nghiệp.

8. Không cần chứng chỉ Ielts hay SAT.

Điều kiện đầu vào đơn giản:

• Tối thiểu 17 tuổi hoặc học hết THCS.
  • Đối với những bạn hoàn thành chương trình THPT yêu cầu Ielts 5.5, nếu chưa có Ielts thì học 6 tháng tiếng Anh chuyên ngành tại học viện SDH trước khi lên khóa chính.
  • Nếu đã hoàn thành THCS thì yêu cầu Ielts 5.0 và học khóa dự bị 6 tháng.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!