Cơ hội cuối săn học bổng 100% học phí tại INTO Newcastle 2019

Tập đoàn INTO là tổ chức giáo dục hợp tác với 11 trường đại học danh tiếng Anh quốc. Các chương trình học của INTO bao gồm kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh, kỹ năng học tập, giúp sinh viên được chuẩn bị tốt nhất cho các khóa đại học hoặc thạc sĩ.

hoc-bong-len-toi-5000-newcastle-1

Newcastle University là một trong những trường đại học lâu đời và danh tiếng tại Vương quốc Anh. Trường tọa lạc tại trung tâm của thành phố lịch sử Newcastle, một trong những thành phố sôi động và mang tính quốc tế nhất của Anh quốc với sức hút về các môn thể thao và nền văn hoá hiện đại. Newcastle cách London 3 giờ đi tàu, được mệnh danh là một trong 6 "thành phố khoa học" và đóng vai trò đầu ngành trong việc phát triển hệ thống các trường đại học.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG VỀ ĐH NEWCASTLE

Top 8 tại Vương quốc Anh dựa theo đánh giá tổng thể của sinh viên (Cuộc khảo sát kinh nghiệm của sinh viên về Giáo dục Đại học Times Higher Education năm 2017).

Top 20 trường đại học Vương quốc Anh do các nhà tuyển dụng hàng đầu tuyển chọn (High Fliers Research 2012-2016).

Top 200 trường đại học trên thế giới (Times Higher Education World University Rankings 2016-2017).

- Hơn 200 câu lạc bộ và hiệp hội dành cho sinh viên.

- Đạt giải thưởng về hỗ trợ định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.
THÔNG TIN HỌC BỔNG TỪ INTO NEWCASTLE

Tập đoàn INTO và trường đại học Newcastle University công bố thông tin học bổng tháng 9 năm 2018 và tháng 1 năm 2019 tại 2 học xá London và Newcastle.

hoc-bong-len-toi-5000-newcastle

* Học bổng cho các chương trình chuyển tiếp tại Newcastle:

Khóa học:
- Dự bị đại học quốc tế ngành Kiến trúc
- Dự bị đại học quốc tế ngành Khoa học Y Sinh học
- Dự bị đại học quốc tế ngành Quản lý Kinh doanh
- Dự bị đại học quốc tế ngành Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Dự bị đại học quốc tế ngành Kỹ sư và Khoa học Vật ý
Khai giảng: 9/2018 và 1/2019

>> Học bổng trị giá 100% học phí gồm:
50% học phí cho chương trình International Foundation
50% học phí năm đầu đại học tại Newcastle
Số lượng: 10
Thời hạn: 31/7 cho kỳ học T9, và 31/10 cho kỳ học T1

>> Học bổng trị giá £3,000 (1 năm duy nhất)
Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các chương trình chuyển tiếp
Số lượng: 50

Đối tượng:    + Chương trình Năm nhất ngành Kinh doanh

+ Dự bị Thạc sĩ ngành Kinh doanh và Nhân văn
Số lượng: 6

* Học bổng cho các chương trình chuyển tiếp tại London:

>> Học bổng trị giá £3,000 (1 năm duy nhất)
Đối tượng: Áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân tại học xá London
Số lượng: Không giới hạn
Khai giảng: 9/2018 & 1/2019

>> Học bổng trị giá £5,000
Đối tượng: Áp dụng cho chương trình Thạc sĩ ngành Kinh tế tại học xá London
Số lượng: Không giới hạn
Khai giảng: 9/2018 & 1/2019

INTO NEWCASTLE và INTO NEWCASTLE LONDON đang là sự lựa chọn hàng đầu của hàng trăm sinh viên quốc tế, bởi:
- Môi trường học tập chuẩn quốc tế tại ngôi trường top đầu của Vương Quốc Anh.
- Học xá tại trung tâm Newcastle và London đều là những địa điểm VÀNG cho du học sinh bởi đi lại thuân lợi và nhu cầu tuyển sinh viên part-time rất lớn.
- Học phí và sinh hoạt phí tại INTO NEWCASTLE vô cùng hợp lý so với nhiều thành phố khác tại Vương Quốc Anh.
Học bổng đa dạng với số lượng lớn dành cho sinh viên quốc tế.
- Hỗ trợ tối đa cho sinh viên học tế trong việc học tập cũng như định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm trước và sau khi tốt nghiệp.