Du học hè Úc tại Melbourne - thành phố lớn nhất xứ sở chuột túi năm 2020 hứa hẹn là món quà vô cùng to lớn và ý nghĩa của phụ huynh dành cho con em mình sau mỗi năm học tập chăm chỉ.

Tổng quan chương trình du học hè Úc tại Windsor College

Thời gian: Trại hè sẽ diễn ra từ ngày 30/05/2020 – 22/08/2020

• Đoàn 1: 30/05/2020 - 27/06/2020
  • Đoàn 2: 27/06/2020 - 25/07/2020
  • Đoàn 3: 25/07/2020 - 22/08/2020

Học phí: 4,600AUD/ 4 tuần

* Lưu ý: Đã bao gồm học phí, phí hoạt động ngoại khóa, homestay 2 người/ phòng, bữa ăn, phí đưa đón, phí đăng ký, tài liệu, đồng phục… Chưa bao gồm phí xin Visa, vé máy bay, bảo hiểm, thẻ xe buýt. Khu vực ký túc xa gần trường chỉ cách 10 phút nên các con có thể lựa chọn đi bộ 3km.

Địa điểm: thành phố Melbourne, Úc

Độ tuổi tham gia: Học sinh tham gia chương trình phải đủ từ 10 tuổi trở lên tính từ ngày tham gia trại hè (bắt buộc đủ ngày tháng năm)

Trường học: Trường Windsor College - là một tổ chức đào tạo các khóa học bằng tiếng Anh và các khóa học được công nhận trên toàn quốc trong lĩnh vực Kinh doanh, Lãnh đạo và Quản lý.

Theo sự đánh giá của một số chuyên gia trong ngành kinh doanh hàng đầu tại Úc, trường Windsor College cung cấp một nền giáo dục độc quyền theo tiêu chuẩn quốc gia cao nhất. Các khóa học giáo dục của trường được phát triển bởi các phương pháp thực hành tốt nhất trong ngành và được công nhận trên toàn thế giới.

Những lý do nên tham gia du học hè tại Windsor College cùng Dream World

Melbourne – thành phố của tương lai

Melbourne vốn là thành phố vô cùng xinh đẹp luôn được xếp hạng trong danh sách những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Khi tới đây học sinh sẽ được vui chơi, khám phá các địa điểm du lịch hấp dẫn, được giới thiệu các đặc điểm nổi bật của Xứ Sở Chuột Túi và trải nghiệm văn hóa Úc thông qua các gia đình bản xứ.

Các lớp học Tiếng Anh vô cùng đặc biệt

Trong thời gian ở Úc, học sinh sẽ được học tập trải nghiệm trong các lớp học tiếng Anh cùng với các học sinh đến từ nhiều nước khác nhau trên thế giới.

Nơi ở đầy sự trải nghiệm

Homestay: học sinh sẽ ở với một gia đình người bản xứ, 3 bữa ăn mỗi ngày trong suốt thời gian ở Melbourne, đầy đủ dành cho 2 người mỗi phòng. Đây là cơ hội để học sinh mở lòng, chia sẻ để kết nối với gia đình homestay

Các hoạt động tham quan quan trọng trong chương trình

Tòa nhà cao nhất Eureka Skydeck; tìm hiểu lịch sử với Shrine of Remembrance; mua sắm thả ga ở Melbourne Central; thử ăn đồ ăn ở phố Hy Lạp Greek Precint; tham quan thành phố City Circle; chơi trò mạo hiểm ở Luna Park; khám phá Chợ đêm Queen Victoria; trượt tuyết tại Mt. Buller; đi xem phim với giao viên bản xứ.

Cơ hội cao để chuyển đổi thành visa du học

Có nhiều trường hợp học sinh Việt Nam thành công đi học tiếng Anh tại Windsor College Melbourne ​có cơ hội cao chuyển đổi từ Visa Du lịch sang Visa Du học.

Lịch trình tham khảo chương trình du học hè tại Windsor College Melbourne

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình du học hè Úc tại Windsor College Melbourne 2020 vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!