Chương trình chuyển tiếp đại học tại Mỹ cùng Tập đoàn Kings Education

Tấm bằng Cử nhân của Mỹ chắc chắn sẽ giúp sự nghiệp của bạn trở nên rộng mở hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, việc có quá nhiều trường Đại học để lựa chọn gây khó khăn cho nhiều học sinh quốc tế trong việc đưa ra một lựa chọn phù hợp.

Vì lý do đó, Kings Education đã xây dựng một chương trình tên On Campus Plus nhằm đơn giản hoá việc theo học trong hệ thống giáo dục Đại học tại Mỹ:

• Bạn bắt đầu việc học tại một trong những cơ sở đối tác với Kings Education.
  • Trong quá trình học tập, bạn sẽ được các tư vấn viên tại Trung tâm của Kings Education (Kings Centre) ngay tại khuôn viên trường hướng dẫn lên kế hoạch học tập, lựa chọn trường Đại học tốt nhất cho chuyên ngành mà bạn muốn học.
  • Bạn có thể hoàn thành văn bằng của mình tại các trường Đại học đối tác của Kings Education hoặc lựa chọn chuyển tiếp vào trường Đại học thuộc Top 100 Universities tại Mỹ.

On Campus Plus hiện đang được đào tạo tại các thành phố như Boston, Los Angeles, New Jersey và New York.

Yêu cầu:

• Hoàn tất chương trình Cấp 3 tại Việt Nam
  • Đạt điểm TOEFL iBT ít nhất 61 điểm

Nếu bạn không đạt đủ yêu cầu này, Kings Education còn có chương trình Undergraduate Preparation Program: kết hợp đào tạo tiếng Anh chuyên sâu, tiếng Anh học huật và các kĩ năng mềm khác (viết luận án, thuyết trình trước đám đông, v.v)

Nhờ khả năng phát triển học thuật và dịch vụ tư vấn cho từng cá nhân học sinh, chương trình On Campus Plus giúp cho các bạn chuyển tiếp vào những trường đại học tốt nhất Mỹ. Ngoài ra, chương trình chuyển tiếp Đại học của Kings Education trang bị đầy đủ cho học sinh những kiến thức ngôn ngữ, kĩ năng học tập tại môi trường Đại học ở Mỹ yêu cầu.

Với chương trình này, học sinh của Kings Education sẽ học tập với học sinh bản xứ trong năm đầu, được hỗ trợ từ nhân viên của Kings Education ngay tại cơ sở học. Điều này giúp các bạn hoà nhập nhanh hơn với cuộc sống Đại học ở Mỹ, đạt được kết quả học tập tốt mà không cần phải tốn một năm dự bị trước khi vào Đại học.

- Chương trình On Campus Plus:

Chương trình On Campus Plus tận dụng hệ thống chuyển tiếp lên bậc Đại học ở Mỹ, cung cấp cho học sinh một trong ba lựa chọn sau:

• Tiếp tục học tại trường Đại học mà các em đang học để hoàn tất tín chỉ của mình
  • Chuyển tiếp sang một trường Đại học đối tác của Kings Education
  • Chuyển tiếp đến một trường Đại học “trong mơ” của học sinh — với sự hỗ trợ, giúp đỡ, hướng dẫn nhiệt tình từ chúng tôi trong suốt quá trình làm hồ sơ.

Nhiều trường Đại học mà học sinh của Kings Education hiện tại đang học nằm trong top 50 của Mỹ như Cornell University, UC Berkeley, UCLA , New York University...

- Những địa điểm học tập tối ưu cho năm 1 và năm 2:

Chương trình On Campus Plus hiện có tại hầu hết các cơ sở dành cho sinh viên quốc tế. Hãy nhấp vào liên kết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về khoá học.

CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ THẠC SỸ TẠI MỸ

Khoá học này sẽ giúp bạn có được một vé vào chương trình đào tạo Thạc sĩ tại Đại học hàng đầu của Mỹ. Khoá học còn giúp bạn trang bị đầy đủ kiến thức học tập cho hệ Sau Đại học, bao gồm tiếng Anh và các kĩ năng nghiên cứu học thuật.

• Địa điểm: New York/ New Jersey/ Los Angeles (Marymount)
  • Thời gian học: 1–5 học kì
  • Thời lượng học/ tuần: 25+ tiếng (thêm 12–15 tiếng làm bài tập)
  • Qui mô lớp học: tối đa 15 học viên