Chuỗi sự kiện phỏng vấn học bổng các trường THPT Anh, Mỹ

Dream World tổ chức chuỗi sự kiện giới thiệu hàng trăm suất học bổng từ 550 triệu tới 1,4 tỷ đồng một năm cho các chương trình học phổ thông.

Để giúp các học sinh Việt Nam có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới, Dream World phối hợp cùng các trường THPT hàng đầu tại Anh, Mỹ tổ chức các chuỗi sự kiện giới thiệu hàng trăm suất học bổng từ 550 triệu lên tới 1,4 tỷ VNĐ/năm cho các chương trình học phổ thông mà không cần chứng chỉ IELTS/TOEFL/SAT.

Học sinh, sinh viên tham gia các chuỗi sự kiện phỏng vấn học bổng các trường THPT Anh, Mỹ miễn phí từ 25/2/2019 đến hết tháng 03/2019, tại văn phòng Dream World và các Trung tâm Ngoại ngữ trên địa bàn Hà Nội.

Đăng ký tham dự và tư vấn miễn phí tại đây hoặc liên hệ hotline: 0912.696.726.

Thông tin chi tiết lịch hội thảo do Dream World phối hợp với các trường tổ chức:

Bosworth Independent College

17h - 19h thứ 2, ngày 25/02/2019

Học bổng 650 triệu VNĐ/năm tại: Bosworth Independent College

Abbey DLD Colleges

17h-19h thứ 3, ngày 26/02/2019

Học bổng 650 triệu VNĐ/năm tại: Abbey DLD Colleges

17h - 19h thứ 4, ngày 27/02/2019

Trung tâm Ngoại ngữ thầy Việt-cô Nga- Phòng 2312A, T11,Times City, số 458 phố Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Brooke House College

17h - 19h thứ 7, ngày 02/03/2019

Học bổng 550 triệu VNĐ/năm tại: Brooke House College

Trung tâm Ngoại ngữ thầy Việt-cô Nga - Phòng 2312A, T11, Times City.

CATS Colleges

16h-17h30 thứ 4, ngày 13/03/2019

Học bổng 550 triệu VNĐ/năm tại: CATS Colleges,

18h00-20h30 thứ 4, ngày 13/03/2019

Trung tâm Ngoại ngữ IPP: Times Tower, Tầng 3 Tháp T1, 35 Đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngoài ra, trong tháng 03/2019, các em có cơ hội thi và phỏng vấn học bổng hấp dẫn cùng Dream World với nhiều chương trình học bổng toàn phần, học bổng 100% học phí,… để giúp sinh viên giảm chi phí trong quá trình sinh sống và học tập tại Anh-Mỹ:

Trong thời gian gần đây, nhiều học sinh và phụ huynh đặc biệt quan tâm đến việc du học tại Anh, Mỹ bậc THPT bởi nhiều lợi ích mà chương trình này mang lại:

- Nền giáo dục Anh-Mỹ rất chú trọng đến việc phát triển toàn diện cho học sinh THPT: Nhà trường luôn tập trung phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy kiến thức trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức hoạt động ngoại khóa, thể dục, thể thao cho học sinh.

- Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu thế giới: con đường vào các trường đại học danh tiếng sẽ dễ dàng hơn khi các bạn kết thúc chương trình THPT tại các trường được đánh giá cao tại Anh-Mỹ. Trong quá trình học THPT, học sinh có bước đệm tốt về kiến thức lẫn kinh nghiệm sống trước khi hòa nhập vào giai đoạn học tiếp theo.

- Trau dồi khả năng tiếng Anh: đây là cơ hội lớn giúp học sinh trau dồi vốn tiếng Anh, có cơ hội hiểu sâu về văn hóa nước Anh và Mỹ, làm nền tảng để chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng.

- Hồ sơ visa cho chương trình THPT dễ dàng hơn Đại học: đầu vào các trường THPT tại Anh-Mỹ thấp hơn các trường Đại học. Với mức điểm trung bình và khả năng tiếng Anh ở mức khá trở lên, bạn vẫn có thể được nhận vào một trường trung học tại Anh-Mỹ. Đó là lý do cơ hội được cấp visa cho chương trình THPT cũng dễ dàng hơn.

Danh sách các học sinh THPT tiêu biểu của Dream World năm 2018:

• Đỗ Hương Giang đạt học bổng 1,1 tỷ/năm cho chương trình THPT, trường Mercy High School- Tập đoàn Amerigo, Mỹ.
  • Ngô Chi Lan đạt học bổng 700 triệu/năm cho chương trình THPT, trường Creatin-Derham Hall High School- Tập đoàn Amerigo, Mỹ.
  • Tạ Trúc Linh, Nguyễn Bảo Trâm, Nguyễn Thy Nga đạt học bổng 600 triệu/năm cho khóa A-Level, trường CATS Colleges, Anh Quốc.
  • Ngô Anh Thư đạt học bổng 600 triệu/năm cho khóa GCSE trường CATS Colleges, Anh Quốc.
  • Nguyễn Thu Phương đạt học bổng 400 triệu/năm cho khóa GCSE, trường Bosworth Independent College,Anh Quốc.
  • Nguyễn Thị Nguyệt Hà đạt học bổng 400 triệu năm 1500 triệu năm 2 cho khóa A-level, trường Bosworth Independent College, Anh Quốc.
  • …..

Học sinh có nguyện vọng phỏng vấn học bổng vui lòng mang theo: Bảng điểm năm học trước và kỳ 1 năm nay, chứng chỉ IELTS/TOEFL/SAT, Chứng nhận đạt giải các kỳ thi HSG cấp 2, 3 và tham gia các hoạt động xaz hội (nếu có)… để việc xét học bổng hiệu quả nhất.