Chúc mừng Trần Quốc Hùng và mẹ Trần Thị Kim Sơn đậu Visa Anh Quốc

Dream World chúc mừng Trần Quốc Hùng nhận Visa du học Anh cùng học học bổng 65% học phí chương trình 1 Year University Foundation Programme tại trường Bosworth Independent College. Đồng thời, chúc mừng Trần Thị Kim Sơn đã nhận Visa du lịch Anh cùng ngày với con trai Quốc Hùng.

Sinh ra và lớn lên ở Hà Nội, Trần Quốc Hùng luôn mang trong mình ước mơ được đi du học, khám phá và trải nghiệm những nền văn hóa khác nhau ở một chân trời mới.

Chính ước mơ này đã đem đến cho Quốc Hùng sự quyết tâm và kiên trì theo đuổi mục tiêu đặt ra. Là học sinh trường THPT Chuyên Amsterdam, Hùng không chỉ giữ thành tích học tập xuất sắc, mà còn năng nổ và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường.

Ở độ tuổi 17, Quốc Hùng đã rất chín chắn trong suy nghĩ về định hướng tương lai và mục tiêu theo đuổi của mình. Cậu bạn chia sẻ: “Mục đích du học Anh Quốc tại trường Bosworth Independent College của em là để nâng cao kĩ năng Tiếng Anh cũng như kiến thức nền tảng để dễ dàng chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng trong tương lai. và em thật may nắm khi có Dream World đồng hành giúp em giành học bổng 65% học phí."

Hùng cho biết có rất nhiều lý do khiến em chọn Anh Quốc là điểm đến du học sắp tới. Tiếp xúc với văn hóa của Vương Quốc Anh từ bé qua phim ảnh và internet, cậu bạn đã luôn ấn tượng với sự thân thiện của đất nước được mệnh danh là sứ sở sương mù.

Bên cạnh đó, Anh Quốc còn được đánh giá là một trong những quốc gia có chất lượng cuộc sống tốt nhất trên thế giới. Hùng luôn mơ ước được sống và học tập trong một môi trường có thời tiết lý tưởng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, môi trường trong lành và chất lượng cuộc sống tốt như ở Anh.

Với mong muốn được trực tiếp nhìn thấy cuộc sống và học tập của Quốc Hùng tại Anh Quốc, đồng thời hy vọng có dịp được cùng con của mình đi tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở sương mù và của thành phố Northampton, chị Kim Sơn đã tranh thủ thời gian để lên kế hoạch đi du lịch Anh.

Với sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp và tận tâm của Dream World, Quốc Hùng và mẹ Kim Sơn đã may mắn được cấp Visa Úc chỉ sau vài ngày apply xin Visa.

Giới thiệu về trường Bosworth Independent College

Bosworth Independent College là trường có chất lượng giáo dục hàng đầu ở Vương quốc Anh bởi thành tích xuất sắc trong giảng dạy và chăm sóc sinh viên. Trường luôn luôn nằm trong top 7 các trường nội trú danh tiếng nhất Anh quốc dành cho các học sinh quốc tế. Đây là 1 trong những điểm đến lý tưởng nhất cho các em học sinh xuất sắc, có nguyện vọng được nhận vào những trường đại học danh tiếng nhất của Vương Quốc Anh và thế giới.

Trường Bosworth nằm tại thành phố Northampton – 1 trong những thành phố thanh bình, sạch đẹp và văn minh nhất, rất gần với hai thành phố đại học danh tiếng Oxford và Cambridge, chỉ cách thủ đô London chỉ một giờ đi tàu.

Những ưu điểm vượt trội làm nên thương hiệu trường Bosworth Independent College

• Trường thuộc Top 100 Trường Trung học hàng đầu trên bảng xếp hạng của báo The Telegraph (theo kết quả tốt nghiệp A-level năm 2015)
  • 87% học sinh toàn trường đỗ vào các trường đại học nguyện vọng 1 hoặc 2 theo lựa chọn của học sinh
  • 76% học sinh A-level tốt nghiệp năm 2015 đạt điểm từ B đến A*
  • 62% học sinh ứng tuyển vào đại học năm 2015 đỗ vào các trường thuộc Top 30
  • Từ năm 2013 – 2015, 6 học sinh đã được nhận vào Đại học Oxford và Đại học Cambridge
  • Sĩ số trung bình mỗi lớp học là 8 học sinh
  • Trường có các khoá học dự bị vào Oxford, Cambridge và ngành Y cho học sinh A-level
  • Trường dành nhiều học bổng cho sinh viên quốc tế

Dream World xin chúc chị và con trai lên đường thượng lộ bình an và Quốc Hùng luôn giữ vững ngọn lửa đầy nhiệt huyết trong mình để tạo nên những kỳ tích dấu ấn tại Anh Quốc!