Chúc mừng Thủy Tiên đạt visa du học Mỹ cùng học bổng 1 tỷ đồng tại CATS Academy Boston

Đến từ Thủ đô Hà Nội, Thủy Tiên là một cô bé rất đáng yêu và tự tin. Không chỉ có vậy, cô bạn sinh năm 2003 này còn học rất giỏi và có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Nhờ đó, Thủy Tiên đã chinh phục được suất học bổng 1 tỷ đồng cùng vé máy bay Việt Nam-Mỹ trị giá 35 triệu VNĐ tại CATS Academy Boston và thành công visa Mỹ bằng sự cố gắng của mình cùng với sự đồng hành của Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World.

Đam mê học tiếng Anh và ước mơ du học Mỹ

Ngay từ lần gặp đầu tiên, ấn tượng về Thủy Tiên là một cô bé năng động, bình tĩnh, tự tin với khả năng nói tiếng Anh tốt. Ngay từ khi còn nhỏ môn học Kim Ngân yêu thích nhất và có năng khiếu nhất là tiếng Anh. Ngôi trường trước đây Thủy Tiên theo học là trường THPT Kim Liên, Hà Nội.

visa-du-hoc-my

Ba mẹ Thủy Tiên luôn ủng hộ và tạo điều kiện để cô bạn thực hiện ước mơ của mình

Song song với niềm đam mê học tiếng Anh, Thủy Tiên cũng nuôi dưỡng ước muốn du học để học tập và trải nghiệm những nền văn hóa mới, vùng đất mới. Điểm đến cô bạn lựa chọn là đất nước Mỹ, quốc gia có nền giáo dục hàng đầu cũng nhưng nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới.

Hành trình chạm tới “Giấc mơ Mỹ” của Thủy Tiên

Nuôi dưỡng giấc mơ du học Mỹ từ bé, gia đình Thủy Tiên cũng luôn ủng hộ và tạo điều kiện và bản thân Kim Ngân cũng rất cố gắng và nỗ lực. Trước khi đặt chân đến đất Mỹ, Thủy Tiên cùng bố mẹ cũng đã tìm hiểu rất nhiều về các chương trình, hội thảo du học khác nhau. Gia đình Thủy Tiên đã quyết định chọn Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World vì tin tưởng sự hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, giàu kinh nghiệm của các anh chị chuyên viên.

visa-du-hoc-my

Thủy Tiên được khen ngợi về khả năng tiếng Anh tốt khi phỏng vấn visa du học Mỹ

Ngôi trường Thủy Tiên theo học tại Mỹ là CATS Academy Boston, một trường trung học nội trú uy tín tại Mỹ và là thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG), Anh quốc. Nơi đây sở hữu môi trường năng động, hiện đại, luôn tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh học tập. Chi phí học tập hợp lý là một trong những điểm nổi bật nhất của ngôi trường này.

Dream World chúc "hành trình tại đất Mỹ" của Thủy Tiên gặt hái nhiều thành công!