Chúc mừng Nguyễn Bình Minh đậu Visa du học Mỹ

Bạn Nguyễn Bình Minh đến từ Lào Cai mới đây đã xuất sắc giành được học bổng của Marian Catholic High School - Amerigo Chicago trị giá 25.000 USD. Đồng thời, Bình Minh cũng nhận được visa du học Mỹ và sẽ sớm “cất cánh” bay đến chân trời mơ ước của mình vào tháng 7/2019.

 

Lý lịch trích ngang của bạn Bình Minh

  • Họ tên đầy đủ: Nguyễn Bình Minh
  • Ngày sinh: 19/9/2002
  • GPA lớp 11: 9.1
  • IELTS: 7.0
  • Tân học sinh Marian Catholic High School - Amerigo Chicago, Mỹ.

Con đường chinh phục visa du học Mỹ

Với sự giúp đỡ của chị Lê Huyền Trang - Quản lý cấp cao tại Trung tâm Du học Dream World, Bình Minh đã nhanh chóng tìm được ngôi trường mơ ước: Marian Catholic High School - Amerigo Chicago. Minh tin rằng, đây là cơ hội để bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất về khả năng tiếng Anh cũng như kỹ năng học tập của mình cho môi trường hoàn toàn mới tại Mỹ trước khi theo đuổi vào trường Đại học danh tiếng Thế giới.

Không phụ kì vọng của bản thân cũng như gia đình, Bình Minh không những vượt qua bài kiểm tra đầu vào gắt gao của trường mà hơn thế bạn đã nhận được học bổng trị giá 25.000 USD. Niềm vui còn nhân lên gấp bội khi chỉ vài ngày sau kỳ nộp hồ sơ xin Visa, anh bạn tài năng này đã “chinh phục” thành công tấm visa du học Mỹ như một “món quà” sau bao nỗ lực cố gắng của mình.

 

Mong rằng học bổng giá trị và tấm visa tới Mỹ sẽ là sự khởi đầu thành công đầu tiên trên con đường chinh phục đam mê của Bình Minh. Chúc bạn sẽ học tập thật tốt và có những trải nghiệm hoàn hảo nhất tại chân trời mơ ước của mình!

 

Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm và còn thắc mắc về các vấn đề liên quan đến ngành học, trường học, du học các nước, học bổng, visa,... xin vui lòng để lại thông tin bên dưới. Các chuyên viên của Dream World sẽ liên hệ lại với quý khách trong thời gian sớm nhất
Gọi đến Tổng đài miễn phí cước gọi (84-24) 3535 3399 - 0912 696 726