Chúc mừng Ngô Kim Ngân đậu Visa du học Mỹ

Trung tâm Tư vấn Du học và Đào tạo Dream World xin chúc mừng Ngô Kim Ngân đã đạt visa du học Mỹ với chuyên ngành Business Administration and Management, trường University of Massachusetts Boston. Chúc em hoàn thành tốt chương trình học tập của mình và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Ngô Kim Ngân đã tốt nghiệp trường Camosun College, Canada. Ngân là một học sinh ưu tú, và rất chăm chỉ, được thầy cô và bạn bè ngưỡng mộ. Bằng sự quyết tâm và rèn luyện không ngừng nghỉ trong quá trình học, Ngân mong muốn được theo học tiếp tại trường danh tiếng tại Mỹ. Sau một thời gian tìm hiểu, cân nhắc, cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của các chị chuyên viên tư vấn du học tại Dream World, Ngân đã quyết định đi du học Mỹ là điểm đến du học sắp tới.

Đôi nét về ngôi trường Kim Ngân theo học

Tọa lạc tại “thủ đô giáo dục của thế giới” Boston, bang Massachusetts, UMass Boston thuộc hệ thống đại học công lập danh tiếng University of Massachusetts - hệ thống đại học được xếp hạng 141 trong TOP 200 toàn cầu. Trường có 1 khuôn viên nằm trên bán đảo tuyệt đẹp, ngày sát thư viện John F. Kennedy, Viện bảo tàng tổng thống và Viện Edward M. Kennedy dành cho thượng viện Hoa Kỳ, mang tới cho sinh viên những trải nghiệm giáo dục và thực tế thú vị và riêng biệt.

Chỉ cách đại học Harvard và MIT khoảng 20 phút đi xe, sinh viên tại University of Massachusetts - Boston có cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế tại trên 100 câu lạc bộ sinh viên, các nhóm chuyên về lãnh đạo, con người và giao lưu văn hóa. Ngoài ra, tại Umass Boston, sinh viên còn có cơ hội làm thêm ngay trong khuôn viên nhà trường.

Chất lượng giảng dạy được minh chứng bằng những con số biết nói:

• Một  trong các trường đại học tốt nhất khu vực Đông Bắc Mỹ (The Princeton Review 2017)
  • Một trong các trường đào tạo kinh doanh tốt nhất (The Princeton Review)
  • Xếp hạng chương trình MBA Tốt nhất (The Princeton Review)
  • Xếp hạng #41 chương trình MBA tốt nhất tại Bắc Mỹ (Top MBA)
  • TOP 50 chương trình Thạc Sỹ Kế Toán tốt nhất (The Financial Engineer Times)
  • Trường Điều Dưỡng và Khoa Học Y Tế thuộc đại học UMB là trường điều dưỡng lớn thứ 9 trên toàn nước Mỹ
  • Hàng năm có hơn 400 công ty tuyển dụng trực tiếp trong campus trường, trong đó có những tên tuổi lớn như Apple, KPMG, Prudential, Ernst & Young.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!