Chúc mừng Đỗ Quang Huy đã nhận visa Anh Quốc cùng học bổng 4,000 GBP

Bạn Đỗ Quang Huy – một trong những sinh viên xuất sắc của Dream World đã nhận được visa du học UK đồng thời em đang chuẩn bị mọi thứ cho kỳ nhập học tháng 9/2018 sắp tới tại ngôi trường danh tiếng Queen’s University Belfast.

Nỗ lực sẽ tạo nên kỳ tích

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội trong một gia đình có 2 anh em, bố mẹ đều là công chức Nhà nước, Huy lại là anh cả nên em có ý thức tự lập từ rất sớm. Lên cấp 3, khi học tập tại trường THPT Nhân Chính, Quang Huy có thành tích học tập và rèn luyện tốt. Đồng thời, để thực hiện ước mơ đi du học đã ấp ủ từ lâu, Quang Huy rất tích cực học thêm Tiếng Anh và thi Ielts đạt 8.0. Đây là điều kiện rất tốt giúp Huy có cơ hội xét học bổng du học UK.

Quang Huy chia sẻ: “Từ nhỏ, em đã mơ ước được đi du học ở Anh Quốc và tìm hiểu nhiều hơn về lĩnh vực công nghệ thông tin. Tuy nhiên, Queen’s University Belfast là trường TOP nên yêu cầu apply khá cao nên em luôn cố gắng học thật tốt để có cơ hội xin học bổng cao hơn.”

Đồng hành để chinh phục ước mơ

Đồng hành cùng Quang Huy trong quá trình xét học bổng du học Anh, đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm Tư vấn du học và Đào tạo Dream World đã nhiệt tình giúp Huy chọn trường và ngành học phù hợp với sở thích và năng lực của em.

Với bộ hồ sơ đẹp, phỏng vấn trôi chảy, bài luận xuất sắc đã giúp Quang Huy dễ dàng nhận được suất học bổng trị giá 4000 GBP cho khóa học Kỹ sư điện – điện tử năm nhất Đại học tại ngôi trường danh tiếng hàng đầu thế giới – Queen’s University Belfast.

Quang Huy cũng đã nhận được visa UK và đang tích cực chuẩn bị mọi thứ cho hành trang du học vào tháng 9/2018 sắp tới.

Dream World chúc Quang Huy lên đường bình an, gặp nhiều may mắn và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa trên con đường tương lai mà em đã chọn.