Chính sách hoàn lại 100% học phí khi đi du học Mỹ 2020

Du học Mỹ 2020 là niềm khao khát của rất nhiều sinh viên trên thế giới trong đó có Việt Nam. Với điều kiện giảng dạy tốt bậc nhất, đời sống được đảm bảo với mức sống cao và nhiều trường đại học danh tiếng. Tuy nhiên đại dịch toàn cầu Covid-19 đã để lại hậu quả vô cùng lớn, gây ra những cản trở cho học sinh tiếp tục nhập học vào kỳ nhập học mùa Thu 2020. Để giảm bớt phần nào sự lo lắng cho học sinh, chương trình Early Payment khi đi du học Mỹ đã có hiệu lực, cùng tìm hiểu với Dream World.

1. Hệ thống các trường được áp dụng:

• Adelphi University – New York
  • American University – Washington, DC
  • Auburn University
  • Florida International University
  • University of Kansas
  • Louisiana State University
  • Mercer University

• University of Central Florida
  • University of Dayton
  • University of Illinois
  • University of Mississippi
  • University of South Carolina
  • University of Pacific
  • University of Utah

2. Số tiền đóng:

Tổng số tiền học phí + tiền ăn ở ước tính theo Statement of Fees + bảo hiểm.

3. Quyền lợi của học sinh:

• Đối với học sinh Undergraduate: Giữ giá học phí của năm 2019 TRONG SUỐT 4 NĂM + Giảm học phí $1,500 nếu đóng số tiền yêu cầu trước ngày 31st May 2020.
  • Đối với học sinh Postgraduate: Giữ giá học phí của năm 2019 cho 1st year + Giảm học phí $500 nếu đóng số tiền yêu cầu trước ngày 31st May 2020.
  • Giảm học phí $1,500 cho học sinh UG và $500 cho bậc PG nếu đóng số tiền yêu cầu trước ngày: 30th June 2020 (Please note: học phí trên offer của học sinh được cấp trước ngày 31st May là học phí của 2019. Từ ngày 1 tháng 6 sẽ có học phí của năm 2020 – do vậy học phí 2020 sẽ áp dụng cho những học sinh không đóng full fees trước ngày 31st May).

4.Các điều khoản khác:

• 100% refund guarantee nếu kỳ nhập học tháng 9 không diễn ra: Học sinh có thể nhận lại toàn bộ số tiền nếu kỳ nhập học tháng 9 không diễn ra trong vòng 45 ngày.
  • Nếu như kỳ Fall không diễn ra, đối với học sinh đóng các phí trước ngày 31st May, ngoài số tiền được giảm, tiền học phí 2019 sẽ được giữ đến kỳ Spring 2021 nếu học sinh chuyển sang kỳ Spring 2021.
  • Học phí đã đóng có thể chuyển sang chương trình AC Live và kỳ Spring nếu kỳ Fall không diễn ra. Nếu học phí kỳ Spring 2021 và AC Live thấp hơn thì số tiền đóng thừa sẽ được hoàn trả lại cho học sinh 100%.