Cập nhật học bổng và học phí kỳ Spring và Fall 2020 từ các trường phổ thông danh tiếng Mỹ

Đặc biệt với các kỳ nhập học năm 2020, Tập đoàn giáo dục Amerigo đang áp dụng chương trình ưu đãi Early Bird Discount dành cho những bạn học sinh nộp hồ sơ và đóng đặt cọc trước 30/10/2019 sẽ được hưởng chính sách giá ưu đãi của năm 2019, như vậy các bạn sẽ tiết kiệm được hơn $2,000 cho toàn bộ học phí.

Học bổng năm 2020

Amerigo cũng sẽ xét theo từng case, dựa vào GPA, điểm tiếng Anh và phỏng vấn.

• Amerigo Napa Valley, Los Angeles and San Diego: up to $15,000/year
  • Amerigo San Francisco: up to $18,000/year
  • Amerigo Lexington: up to $17,000/year
  • Amerigo Chicago Northshore: up to $24,000/year
  • Amerigo Chicago, Twin Cities, New Jersey, Houston and Boca Raton: up to $27,000/year

Thông tin cập nhật mới nhất về Học phí kỳ Spring và Fall 2020

1. Học phí Early Bird Spring 2020

Hạn áp dụng Early Bird: trước ngày 30/10/2019

2. Học phí Spring 2020

3. Học phí Early Bird Fall 2020

Hạn áp dụng Early Bird: trước ngày 30/10/2019

4. Học phí Fall 2020

Tổng quan về tập đoàn giáo dục Amerigo

Tập đoàn Amerigo là đại diện cho các trường THPT nội trú hàng đầu tại các thành phố lớn của Mỹ. Tập đoàn Amerigo xây dựng một môi trường nội trú theo tiêu chuẩn cao và hiện đại, giúp học sinh quốc tế nhận được chất lượng giáo dục tốt nhất, tạo điều kiện cho các em tự tin phát triển cá nhân một cách toàn diện. Không chỉ đạt thành tích cao trong học tập, trau dồi khả năng ngôn ngữ, mà còn giúp hình thành những nhân cách tốt để trở thành nhà lãnh đạo tương lai.

Nhiều học sinh tốt nghiệp tại các trường đối tác của Tập đoàn Amerigo được nhận vào các trường Đại học Ivy League của Mỹ như Harvard, Yale, Cornell…và nhiều trường Đại học thuộc TOP 100 như Duke, Michigan State University,.... Ngoài ra, học sinh quốc tế sẽ được đảm bảo nhận vào các trường Đại học đối tác của Tập đoàn Amerigo mà không cần phải bổ sung thêm ACT/SAT/IELTS/TOEFL.

Những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời từ Amerigo:

• Chăm sóc học sinh toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
  • Môi trường học tập chất lượng cao
  • Tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn.
  • Hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học
  • Cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần
  • Sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.
  • Các hoạt động vui chơi, giải trí vào dịp cuối tuần cũng như các ngày nghỉ lễ để học sinh quốc tế có thể nhanh chóng hòa nhập vào văn hóa Mỹ, bao gồm tham quan các công viên văn hóa, bảo tàng, hoặc các khu công nghệ cao.
  • Đội ngũ nhân viên quản lý tại từng trường và trực 24/24 để có thể hỗ trợ học sinh một cách nhanh nhất

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!