Cập nhật học bổng dự bị tại Tasmania International College 2020

Với mục đích thu hút cũng như hỗ trợ các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, trường Đại học Tasmania đang triển khai những học bổng vô cùng giá trị dành cho du học sinh quốc tế apply các khóa Dự bị.

- Học bổng Top Achievers

• Giá trị học bổng: 30% học phí của khoá chính
  • Điều kiện tối thiểu: là 1 trong 2 học sinh đạt điểm cao nhất khoá dự bị

- Học bổng đầu vào International Pathway College

• Giá trị học bổng: 10% học phí khoá dự bị
  • Khoá áp dụng: International First Year Diploma, Foundation Studies Program, chương trình Pre-master
  • Điều kiện tối thiểu: chỉ cần theo học khoá dự bị

- Học bổng đầu vào Đại học Tasmania

• Giá trị học bổng: 10% học phí khoá chính
  • Khoá áp dụng: Cử nhân và Thạc sỹ (đã học qua khoá dự bị)
  • Điều kiện tối thiểu: đạt đủ yêu cầu đầu vào của khoá cử nhân và thạc sỹ

- Học bổng Tasmania International

• Giá trị học bổng: 25% học phí khoá chính
  • Khoá áp dụng: Cử nhân và Thạc sỹ (đã học qua khoá dự bị)
  • Điều kiện tối thiểu: đạt điểm cao trong kỳ dự bị

+ Với khoá Foundation Studies: đạt điểm cao hơn mức yêu cầu 1.0 GPA
         + Với khoá International First Year Diploma, Pre-masters: từ 62.5%

Đôi nét về Đại học Tasmania (UTAS)

Toạ lạc tại Hobart, Tasmania, UTAS là một trong 4 đại học lâu đời nhất tại Úc và nằm trong nhóm những trường đại học có trình độ giảng dạy hàng đầu quốc gia.

Được công nhận trên toàn cầu về chất lượng nghiên cứu chuyên môn, nhà trường và rất nhiều ngành học của trường nằm trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới theo QS World University Rankings 2018. 16/21 ngành nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế (2015 Excellence in Research for Australia (ERA)).

Với hơn 100 chương trình học đa dạng, cơ sở vật chất hiện đại và danh tiếng toàn cầu, tấm bằng cử nhân UTAS sẽ giúp học sinh có tương lai nghề nghiệp rộng mở.

Một số khoá dự bị tại Tasmania International College

1. International First Year Diploma
International First Year Diploma kéo dài 2 kỳ, tương đương năm nhất của học sinh quốc tế. Chương trình phù hợp với các bạn đạt yêu cầu về trình độ học tập nhưng chưa đạt yêu cầu đầu vào về tiếng Anh khoá cử nhân tại Đại học Tasmania.
Các bạn học sinh hoàn thành xuất sắc International First Year Diploma sẽ được chuyển tiếp thẳng vào năm hai Đại học.

• Chương trình có ba ngành học chính: Science, Engineering, Business
  • Học sinh có thể lựa chọn thời điểm bắt đầu khoá học: kỳ 1 (tháng 2), kỳ 2 (tháng 7) hoặc kỳ xuân (cuối tháng 10)
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.5)

Học phí: A$26,000/2 kỳ

2. Foundation Studies Program
Chương trình Foundation Studies kéo dài từ 7 đến 9 tháng, dành cho các bạn học sinh có dự định theo học cử nhân tại Đại học Tasmania nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào về trình độ học tập và tiếng Anh.

Các bạn học sinh hoàn thành xuất sắc chương trình Foundation Studies sẽ được chuyển thẳng vào năm nhất Đại học Tasmania với chuyên ngành mong muốn.

• Chương trình có đa dạng các lĩnh vực cho các bạn học sinh lựa chọn: Art, Business and Law, Science, Health, Engineering.
  • Một năm có 2 kỳ nhập học: kỳ tháng 2 (thời gian học từ 8 – 9 tháng) và kỳ tháng 10 (thời gian học ngắn hơn, 7 – 8 tháng).
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.0); học xong lớp 11

Học phí: A$20,700

3. Chương trình Pre-masters
Chương trình Pre-masters được thiết kế dành cho các bạn học sinh quốc tế có mong muốn theo học bằng thạc sỹ Kinh doanh tại Đại học Tasmania nhưng chưa đáp ứng được các yêu cầu đầu vào. Chương trình kéo dài 2 kỳ học tương đương với 26 tuần. Học Pre-masters, các bạn sẽ được củng cố kỹ năng viết luận, nghiên cứu, research thông tin, tư duy phản biện và kiến thức chung về kinh doanh.
Hoàn thành xuất sắc chương trình Pre-masters, các bạn sẽ học thẳng chương trình thạc sỹ tại trường kinh doanh Đại học Tasmania (TSBE).

• Một năm có 3 kỳ nhập học chính: kỳ 1 (tháng 2), kỳ 2 (tháng 7) và kỳ xuân (tháng 10)
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS 5.5 (5.5)

Học phí: A$26,910

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!