Cập nhật học bổng 50% từ Đại học Central Washington - top 10 công lập Mỹ

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Washington, Đại học Central Washington có hơn 128 năm kinh nghiệm đào tạo với hơn 300 khóa học cử nhân và 32 khóa thạc sỹ được công nhận.

Học bổng International Student

- Giá trị: lên đến 50% tương đương với $12,500/năm học
- Áp dụng cho: Các khóa Đại học và Sau Đại học mọi chuyên ngành
- Thời gian mở cổng xét học bổng: từ 1 Oct 2019
- Điều kiện xét: tự động xét dựa trên thành tích học tập
- Với Đại học: GPA từ 2.7 và SAT/ACT
- Với Sau Đại học: GPA từ 3.0
Các cơ hội học bổng khác

“Quick Facts” về Đại học Central Washington

- Các khóa học đa dạng và chất lượng

Trường vinh dự đứng thứ 10 trong số các trường công lập tốt nhất tại Mỹ top 48 các trường hàng đầu khu vực phía Tây.

Nhiều ngành học của trường được công nhận và xếp hạng cao trong khu vực hoặc toàn quốc, tiêu biểu là Education, Psychology, Social Science hay Business Administration.

- Các kỳ thực tập và cơ hội việc làm

Một số ngành học của trường bao gồm kỳ thực tập bắt buộc:

• BSc in Clinical Physiology – EXSC 493: Clinic Field Experience (12 credits) or EXSC 495: Clinical Practicum (2 credits)
  • BSc in Exercise Science – EXSC 490: Cooperative Education - Professional Internship (12 credits)
  • BSc in Global Wine Studies – GWS 490: Cooperative Education / Internship (6 credits)
  • BFA (Bachelor of Fine Arts) Graphic Design – ART 490: Cooperative Education summer internship (10 credits)
  • BSc in Hospitality, Tourism and Event Management – HTE 292: Practicum (4 credits) and HTE 492: Senior Practicum (10 credits)
  • BSc Industrial Engineering Technology – ETSC 490: Cooperative Education (4 credits)
  • BSc in Information Technology & Administrative Management – ADMG 490: Internship (8-12 credits)
  • BSc in Public Health – PUBH 490: Cooperative Education (10 credits)
  • BA in Public Relations – COM 490: Cooperative Education (5 credits)
  • BSc in Safety and Health Management – SHM 490: Cooperative Education (6 credits)

Sinh viên tốt nghiệp tại CWU làm việc tại nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu: Microsoft, Boeing, Google, Verizon Wireless.

Đời sống sinh viên năng động

Trường có hơn 125 câu lạc bộ, tổ chức và hiệp hội cùng 13 đội thể thao nhà trường, đảm bảo sẽ mang đến cho sinh viên cuộc sống sôi nổi khó quên. Hơn 30% học sinh trong nhà trường đều tham gia các hoạt động thể thao.
Trường nhận học sinh chuyển tiếp từ các trường Cao Đẳng Cộng Đồng sau:

• Highline College, Des Moines
  • Edmonds Community College, Lynnwood
  • Pierce College, Lakewood

Chi phí và yêu cầu đầu vào

Chương trình tiếng Anh

$3,265/kỳ (3 tháng)

Không yêu cầu

Bậc Đại học

$23,964/năm

IELTS 6.0*

Thạc sỹ

$24,599/năm

IELTS 6.5

Một số chi phí khác:

• Phí nộp hồ sơ: $50
  • Chi phí ăn ở: $12,637/năm
  • Chi phí sách vở: $900
  • Bảo hiểm sức khỏe: $2,100
  • Chi phí cho di chuyển và sinh hoạt cá nhân khác: $2,922

Tổng chi phí trung bình cho một năm học: $42,505
* Học sinh không cần IELTS để apply chương trình cử nhân nếu hoàn thành chương trình tiếng Anh của CWU.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến chương trình học, học bổng, xin visa, định cư... vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên Dream World qua số hotline 0912.696.726 để được tư vấn và hướng dẫn cách làm hồ sơ hiệu quả nhất.

Dream World miễn phí dịch vụ - Tỷ lệ Visa thành công cao!