Cập nhập học bổng 2020 trường Pace University, Mỹ

Nhận học bổng đi du học là ước mơ của rất nhiều bạn trẻ bởi nó vừa là hình thức hỗ trợ tài chính tối ưu, vừa là thước đo chứng minh khả năng ưu tú của bản thân. Tuy nhiên, xin học bổng chưa bao giờ là việc dễ dàng, đòi hỏi sự chuẩn bị chu đáo trong thời gian dài cũng như năng lực, trình độ thực sự của ứng cử viên. Kỳ nhập học mùa thu 2020, Pace University sẽ dành tặng riêng sinh viên Việt Nam những suất học bổng giá trị lên đến $29,500 học phí nhằm khuyến khích những bạn học sinh có năng lực học tập xuất sắc.

THÔNG TIN VỀ PACE UNIVERSITY

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao. Với sự lãnh đạo năng động và quản lý tài chính tối đa, Pace trở thành một trong những trường đại học lớn nhất ở bang New York và là một trường Đại học danh tiếng cho giảng dạy xuất sắc với những sinh viên tốt nghiệp tài năng, đầy tham vọng.

Trường có 2 khu học xá: New York city và Westchester với 13,000 sinh viên, trong đó có khoảng 1,895 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau hiện đang theo học các chương trình đại học, thạc sĩ, tiến sĩ ở các khối nghành như Sức khỏe, Nghệ thuật và khoa học, Luật, Công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Đại học Pace ưa chuộng sự đa dạng học thuật và đa dạng các nền văn hóa nên các sinh viên quốc tế luôn được chào đón nồng nhiệt tại đây.

Sinh viên quốc tế tại Đại học Pace có cơ hội kết nối với những chuyên gia hàng đầu ở Hoa Kỳ trong nghiên cứu, hoạt động xã hội và công nghiệp, đồng thời được hưởng lợi từ cơ hội trải nghiệm nền văn hóa mới và phát triển vượt bậc trong nền kinh tế toàn cầu hóa của Mỹ.

• Xếp hạng 177 National Universities theo U.S. News & Report, 2019
  • Xếp hạng 316 US Rankings 2019 theo The Times Higher Education
  • Xếp hạng TOP 9% những trường học của Mỹ với lượng sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao nhất theo Payscale.com

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN PACE UNIVERSITY KHI CÓ Ý ĐỊNH DU HỌC MỸ:

• Theo U.S. News & World Report 2013: PACE xếp hạng 1 New York, Top 5 Mỹ về dịch vụ sắp xếp thực tập cho sinh viên; MBA xếp #2 quốc gia về tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp
  • Hạng 170 Đại học hàng đầu Mỹ (U.S. News & World Report 2012) tương đương Top 5%!
  • Top 50 đại học Mỹ – sinh viên có thu nhập cao nhất sau tốt nghiệp (BusinessWeek Magazine)
  • Thuộc Top 20 đại học sẽ giúp bạn trở nên giàu có (Forbes.com 2010)
  • Pace’s Lubin School of Business được chứng nhận bởi AACSB
  • Tỉ lệ được tuyển dụng sau tốt nghiệp năm 2012 cao hơn mức trung bình quốc gia 10%