Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds - Bang Washington

Trường Cao Đẳng Cộng Đồng Edmonds là trường cao đẳng công lập hệ 2 năm cách khu thương mại Seattle khoảng 24 km về hướng Bắc và là điểm đến lý tưởng của sinh viên quốc tế những năm gần đây.

Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds (EdCC) được thành lập năm 1967 là trường Cao đẳng công lập nằm trong TOP 70 của Mỹ, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập. EdCC toạ lạc tại Lynnwood, vùng trung tâm của thành phố Seattle, Washington; Trường Edmonds cách Seattle 25 phút về hướng Bắc và cách Vancouver, Canada 1,5 giờ lái xe. Từ trường học, bạn có thể đi thăm các khu nhà ở, ngân hàng, nhà hàng, đi mua sắm hoặc tới các khu vui chơi giải trí khác. Trong trường cũng có các dịch vụ phục vụ sinh viên như: căng tin, cửa hàng sách, thư viện, phòng máy tính và phòng chơi thể thao... EdCC hiện có trên 12.000 sinh viên theo học, trong đó có 1.400 sinh viên quốc tế đến từ trên 65 quốc gia khác nhau.

1. Chương trình học:

Tiếng Anh tăng cường (ESL), Chương trình cấp bằng Tiếng Anh, Đào tạo nghề cấp chứng chỉ sau 6 tháng - 1 năm, Cao đẳng 2 năm, Chuyển tiếp 2 năm cuối lấy bằng Cử nhân tại các trường Đại học danh tiếng; đặc biệt: Chương trình High school Completion 2 năm đào tạo cấp bằng tốt nghiệp Phổ thông và Cao đẳng cùng lúc cho học sinh đủ 16 tuổi, giúp tiết kiệm vượt trội về cả thời gian và chi phí.

Sau chương trình Cao đẳng hoặc High school Completion 2 năm, sinh viên được có cơ hội chuyển tiếp lên học năm thứ 3 tại các trường Đại học liên kết với EdCC: Trường Đại học Purdue, Đại học Cornell, Washington State University, University of Virginia, University of Texas, University of Wisconsin… để lấy bằng Cử nhân.

Nhập học: tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 9

2. Kí túc xá và homestay

Rainier Place

• Ký túc xá nằm trong khuôn viên trường