Các trường Cao đẳng - Tập đoàn giáo dục Educatius International

Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, chú trọng mở cửa giáo dục với sinh viên quốc tế. Educatius International cung cấp các chương trình học chất lượng cao với mong muốn làm vừa lòng tất cả các sinh viên và giúp họ thu lượm được vốn kinh nghiệm cần thiết. Các chương trình Educatius cung cấp bao gồm: Chương trình Cao đẳng cộng đồng và Đại học, Chương trình phổ thông công lập, phổ thông tư thục nội trú và ngoại trú.

Cao đẳng cộng đồng - chương trình chuyển tiếp 2+2: Hơn 92.000 sinh viên quốc tế và hơn 45% sinh viên Mỹ chọn theo học tại một trường cao đẳng  như bước khởi đầu cho bằng đại học của họ. Ở Mỹ, gần như tất cả các chương trình cử nhân 4 năm đều bắt buộc sinh viên phải học chương trình Giáo dục đại cương trong 2 năm đầu tiên. Cả các trường đại học và các trường cao đẳng đều cung cấp chương trình đại cương này. Điều này có nghĩa là bạn có thể học chương trình đại cương 2 năm tại một trường cao đẳng cộng đồng cộng với 2 năm tại một trường đại học để tích lũy đủ các kiến thức yêu cầu cho chuyên ngành cụ thể mà bạn chọn.

Image result for Educatius

Lợi thế khi học tại các trường Cao đẳng:

• Tổng chi phí học tại các trường Cao đẳng thấp: $17,000-20,000/năm, sinh viên được đóng tiền theo từng kỳ học
  • Không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL, SAT
  • Chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu để học tiếp 2 năm lấy bằng Cử nhân

Danh sách hệ thống các trường Cao đẳng của Educatius International:

Hệ thống trường

Bang California

College of the Dessert,10,000 sinh viên, 200 sinh viên quốc tế

Cách 2h ôtô từ San Diego, 1,5h từ Los Angeles

Ohlone College, 18,000 sinh viên

40 phút từ San Francisco, 20 phút từ San Jose

West Hills College Coalinga, 4.500 sinh viên

Tp Coalinga

Bang Florida

College of Central Florida, 9000 sinh viên

Tp Ocala, 1,5 h từ Tampa hoặc Orlando

Bang Illinois

Moraine Valley Community College, 36,000 sinh viên

35 dặm từ trung tâm thành phố Chicago

Bang Massachusetts

Bunker Hill Community College, 14.000 sinh viên

Boston

Delaware County Community College, 13.000 sinh viên

Cách New York 2h đi tàu

Bang Washington (chương trình kép phổ thông và CĐ)

Olympic College, 13.000 sinh viên,

40 phút từ Seattle

Skagit Valley College, 6.500 sinh viên,

Cách Seattle 1 h, cách Vancouver 2h

Chương trình học bổng Cao đẳng

• Học bổng lên tới 60% tổng chi phí (bao gồm cả học phí và ăn ở) của hơn 100 trường Cao đẳng của Mỹ.
  • Các trường trong top 100 của US News and World report hàng năm
  • Educatius đảm bảo có ít nhất 1 trường có tổng chi phí dưới 18.000 USD (bao gồm cả học phí và ăn ở)
  • Educatius đàm phán học bổng cho sinh viên, xin thư mời của  5 trường ở Mỹ

Đối tượng xét tuyển:

• Tuổi từ 17-30
  • TOEFL 79 (hoặc IELTS tương đương), GPA 2.7
  • Không yêu cầu SAT (học sinh có SAT là lợi thế)

Các bước hồ sơ:

Bước 1: Sinh viên điền form  pre-application và gửi bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh (nếu có).

Bước 2: Trong vòng 3 ngày, Educatius sẽ khẳng định liệu hs có đủ tiêu chuẩn để tham gia chương trình hay không. Sinh viên được yêu cầu đóng $300 phí đăng ký (hoàn trả lại nếu Educatius không tìm được trường phù hợp cho sinh viên)

Bước 3: Trong vòng 7 ngày làm việc, tổ chức sẽ gửi thư thông báo về thư mời của 5 trường đại học. Sinh viên Thạc sĩ sẽ có 3 thư mời.

Bước 4: Trong vòng 10 ngày làm việc (hoặc hạn có thể ngắn hơn tùy từng trường) sinh viên phải lựa chọn và thông báo chính thức trường muốn đăng ký.

Bước 5: Sinh viên đóng số tiền $2.700  để giữ học bổng và bắt đầu tiền hành hoàn thiện nốt hồ sơ cho trường đã chọn. Thông thường các hồ sơ chính thức bao gồm:

• Application form
  • Bằng và bảng điểm dịch công chứng tiếng Anh. Nếu học sinh đang học năm cuối chưa tốt nghiệp sẽ nộp thêm giấy xác nhận của trường đang học.
  • Chứng chỉ tiếng Anh gửi trực tiếp đến trường
  • Hai thư giới thiệu bằng tiếng Anh của giáo viên hoặc cơ quan nơi làm việc
  • Personal statement or essay bằng tiếng Anh
  • Affidavit of Financial Support or support letter cùng với Xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng đảm bảo đủ tiền cho 1 năm học đầu tiên