Các đối tác của Tập đoàn giáo dục CEG 2019

Với những thành tích nổi bật trong giáo dục, CEG là một đối tác quan trọng với nhiều trường đại học hàng đầu thế giới.

Du học Anh - Học bổng 50% từ Tập đoàn giáo dục CEG 2019

Học bổng Anh Quốc 2019 giá trị cao cùng Tập đoàn giáo dục INTO

CATS College
Tại CATS College, các chương trình giáo dục của CEG đã giúp cho các sinh viên có những sự tiến bộ vượt bậc cũng như sự chuẩn bị và hướng dẫn tận tâm của chúng tôi với mỗi sinh viên để đảm bảo có khả năng vào được trường đại học mong muốn. Hội chợ Đại học hàng năm dành riêng cho sinh viên CATS College, thu hút các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh và những người tham dự đã bao gồm Đại học Cambridge, Đại học Oxford và hầu hết các trường đại học hàng đầu của Russell Group.

ONCAMPUS
Tập đoàn giáo dục Cambridge tự hào hợp tác với một số trường đại học hàng đầu thế giới về hệ thống thông qua các trung tâm ONCAMPUS. Tại Vương quốc Anh, chúng tôi có các trung tâm trong khuôn viên tại bốn trường đại học hiện đại hàng đầu của Vương quốc Anh và ONCAMPUS London, có trụ sở tại Birkbeck, làm việc với một số trường Đại học hàng đầu như University of London Colleges, including Queen Mary, Royal Holloway and the Royal Veterinary College . Tại Hà Lan, chúng tôi có trụ sở tại Đại học Amsterdam, một trong 100 trường đại học hàng đầu thế giới. Tại Hoa Kỳ, các trung tâm ONCAMPUS của chúng tôi có quan hệ đối tác chính thức với một số tổ chức có uy tín, cung cấp cho sinh viên một sự lựa chọn xuất sắc để tiến bộ.

Cambridge School of Visual & Performing Arts
Trong những năm qua, Cambridge School of Visual & Performing Arts đã liên kết với một số tổ chức và đối tác uy tín nhất của Vương quốc Anh bao gồm The University of the Arts London Awarding Body and Falmouth University as well as Hearst Magazines UK, publishers of ELLE, ELLE Decoration, Harper’s Bazaar, Esquire and Cosmopolitan. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo cho sinh viên của mình những điều tốt nhất để phát triển nghiên cứu về nghệ thuật. CSVPA cung cấp các chương trình cấp bằng đầy đủ. Chúng tôi không chỉ là một tổ chức hàng đầu cho sinh viên của Vương quốc Anh, mà còn là một trong những điểm đến hàng đầu cho sinh viên nghệ thuật đến từ khắp mọi nơi trên thế giới.

University Partners:

• Birkbeck University of London