Trường Đại học BPP

BPP University được thành lập vào năm 1976, là một trong những trường Đại học tư thục đa ngành tốt nhất ở tại Anh Quốc và cũng là trường đào tạo chuyên biệt để SV có được nghề nghiệp vững vàng trong tương lai. Trường chuyên đào tạo các khóa học Kinh doanh, kế toán, Marketing, Kiểm toán, Luật và Chăm sóc Y tế chất lượng hàng đầu Vương quốc Anh.

Image result for trường đại học bpp

Hiện nay, trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP University có 4 trường chính:

• Trường luật BPP: một trong những trường luật được đánh giá cao tại Anh quốc, tập trung vào các chương trình luật chuyên nghiệp như Chứng chỉ sau đại học chuyên ngành Luật (GDL) hay khóa đào tạo nghiệp vụ Luật sư đoàn (BPTC)
  • Trường kinh doanh BPP với các chuyên ngành về kế toán, ngân hàng, tài chính ACCA và chương trình cấp chứng chỉ về kinh doanh đại học và sau đại học.
  • Trường Y đại học BPP với các chương trình hàng đầu về y khoa dành cho chương trình đại học và sau đại học với chuyên ngành về tâm lý, nha khoa, ngành xương khớp và điều dưỡng.
  • Trường Đào tạo Cơ sở và tiếng anh Đại học BPP

Chương trình học:

1. Khoá học Tiếng Anh

2. Khoá dự bị Đại học

3. Khoá Cứ nhân

4. Khoá dự bị Thạc sĩ

5. Khoá Thạc sĩ

6. Chương trình cấp chứng chỉ nghề nghiệp

Thế mạnh của trường:

• Đại học BPP (BPPU) là đại học tư lớn nhất châu Âu, đã nhận giải thưởng “Best Higher Education Provider of the year” do tổ chức uy tín Education Investor trao năm 2013.
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp là 96%
  • 69% sinh viên tại BPP University được chính doanh nghiệp cử và giới thiệu theo học tại BPP
  • Hơn 500 công ty khắp thế giới đầu tư cho nhân viên học tại BPP
  • 30 trên 40 các công ty luật hàng đầu trên thế giới và Anh đã gửi nhân viên tập sự đến học tại trường Luật BPP bởi nơi đây có chương trình đào tạo luật cung cấp kiến thức mà mọi công ty luật hiện nay đều cần.
  • Có nhiều sinh viên theo học BPTC nhất Anh quốc
  • 43% Luật sư tranh tung cho những vụ án ở “ Mức độ 1” trong phân loại về hình sự là sinh viên tốt nghiệp từ BPP
  • 52% Luật sư trong nhóm top 5 thuộc liên đoàn luật sư tại Anh là sinh viên tốt nghiệp từ BPP
  • 89% sinh viên tốt nghiệp chương trình LPC năm 2011-2012 của trường luật BPP được tuyển dụng trong vòng 3 tháng
  • Đại học luật BPP đạt giải: Công trình luật và tư pháp năm 2013 cho những sáng kiến tình nguyện phục vụ công ích
  • Đại học luật BPP thuộc TOP 5 những trường đào tạo tốt bậc đại học chuyên ngành Luật

Học bổng:

• Nhà trường dành những suất học bổng 20% cho tất cả các khóa học (ngoại trừ ACCA, ADAF), học phí được ghi ở trên đã được trừ đi học bổng.
  • Sinh viên đóng toàn bộ học phí năm đâu tiên trước khi cấp CAS miễn giảm 5% học phí cho tất cả các khóa.