• into us là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học mỹ. nằm ngay trong khuôn viên trường và trở thành một phần của các trường đại học, tập đoàn into us mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại mỹ như: oregon state university, colorado state university, university of south florida, marshall university, george mason universi

  Xem chi tiết

 • dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho các suất học bổng trị giá 730 triệu của đại học concordia – chicago và học bổng 500 triệu tại đại học webster. webster university và concordia university chicago là hai trường đại học có bề dày lịch sử hơn 100 năm giảng dạy bền vững. đây là minh chứng khẳng định uy tı́n của cả hai trường về chất lượng giảng dạy. theo học tại hai ngôi trường này sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

  Xem chi tiết

 • kaplan international colleges là hệ thống các trường cao đẳng quốc tế, là đối tác với rất nhiều các trường đại học hàng đầu của mỹ cung cấp các chương trình học tập đặc biệt cho sinh viên quốc tế để vào được các trường đại học tốt nhất tại mỹ.

  Xem chi tiết

 • thành lập từ năm 1994, navitas hiện đã trở thành một trong những tập đoàn giáo dục đại học toàn cầu, hợp tác với các trường đại học ở úc, hoa kỳ, canada, vương quốc anh, singapore, new zealand và sri lanka. sứ mệnh hoạt động của navitas là tăng cường cơ hội tiếp cận môi trường đại học và nâng cao khả năng thành công cho sinh viên quốc tế.

  Xem chi tiết