• into us là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học mỹ. nằm ngay trong khuôn viên trường và trở thành một phần của các trường đại học, tập đoàn into us mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại mỹ như: oregon state university, colorado state university, university of south florida, marshall university, george mason universi

    Xem chi tiết

  • dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho các suất học bổng trị giá 730 triệu của đại học concordia – chicago và học bổng 500 triệu tại đại học webster. webster university và concordia university chicago là hai trường đại học có bề dày lịch sử hơn 100 năm giảng dạy bền vững. đây là minh chứng khẳng định uy tı́n của cả hai trường về chất lượng giảng dạy. theo học tại hai ngôi trường này sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

    Xem chi tiết

  • đại học pace (pace university) là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại new york, thành lập từ 1906. đại học pace hiện có 12.700 sinh viên, trong đó có hơn 1.300 sinh viên quốc tế đến từ 93 nước trên thế giới. sĩ số lớp trung bình: 22 sinh viên.

    Xem chi tiết

1234