• tọa lạc tại trung tâm thành phố fort collins, đại học colorado state (csu) được xếp hạng là trường đại học top đầu của bang colorado. hàng năm, csu thu hút hàng ngàn sinh viên quốc tế đến nhập học. với nhiều suất học bổng cao lên tới 12.000 usd, csu mang đến nhiều cơ hội học tập cho các bạn sinh viên việt nam cho kỳ nhập học tháng 1/2019.

    Xem chi tiết

  • into us là một tập đoàn giáo dục uy tín có mạng lưới trung tâm học thuật trực thuộc các trường đại học mỹ. nằm ngay trong khuôn viên trường và trở thành một phần của các trường đại học, tập đoàn into us mang đến những trải nghiệm văn hóa đa dạng và các chương trình học hàng đầu thế giới cho sinh viên quốc tế với đảm bảo đầu ra tại một trong những đại học uy tín tại mỹ như: oregon state university, colorado state university, university of south florida, marshall university, george mason universi

    Xem chi tiết

  • dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên sáng giá cho các suất học bổng trị giá 730 triệu của đại học concordia – chicago và học bổng 500 triệu tại đại học webster. webster university và concordia university chicago là hai trường đại học có bề dày lịch sử hơn 100 năm giảng dạy bền vững. đây là minh chứng khẳng định uy tı́n của cả hai trường về chất lượng giảng dạy. theo học tại hai ngôi trường này sinh viên có thể lựa chọn ngành học phù hợp với mục tiêu phát triển cá nhân và nghề nghiệp.

    Xem chi tiết

1234