• vương quốc anh là môi trường giáo dục vô cùng lý tưởng đối với tất cả các bạn học sinh, sinh viên. để đạt được ước mơ du học anh dễ dàng, các bạn có thể tham khảo thông tin chương trình học bổng oncampus (của tập đoàn giáo dục cambridge) năm 2018 trong bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết

 • kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, cats đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại anh quốc. hiện tại, dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng cho những học bổng lên tới 50% học phí, tương đương 520 triệu vnd dành cho các học sinh nhập học tháng 9/2018 tại 3 cơ sở của trường cats college tại anh quốc: cambridge, canterbury, và london.

  Xem chi tiết

 • đại học east anglia-uea được thành lập năm 1963 tại thành phố norwich xinh đẹp. trường tự hào về chất lượng giáo dục xuất sắc, sự đa dạng trong các hoạt động văn hóa xã hội dành cho hơn 16,000 sinh viên. dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên cho các suất học bổng trị giá 100% học phí, tương đương 560.000.000vnd tại trường đại học danh tiếng uea. áp dụng đối với các kỳ nhập học tháng 9/2018 và tháng 1/2019. nhanh tay liên hệ với dream world để biết thêm chi tiết nhé!

  Xem chi tiết

 • tiếp nối các chuỗi sự kiện hội thảo du học, phỏng vấn học bổng trước đây, tháng 5/2018, dream world hân hạnh được chào đón sự góp mặt của hàng chục trường thpt, cao đẳng và đại học đến từ các nước trên thế giới với quỹ học bổng không giới hạn sẽ tham dự trong chương trình ngày hội giáo dục 2018 cùng dream world. học sinh có cơ hội nhận học bổng tối đa lên đến 100% học phí cho các chương trình từ trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

  Xem chi tiết

 • đại học nottingham trent xếp hạng 42 tại anh theo the guardian guide 2010. trường nằm trong top 15 tại anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

  Xem chi tiết

12