• kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, cats đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại anh quốc. hiện tại, dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng cho những học bổng lên tới 50% học phí, tương đương 520 triệu vnd dành cho các học sinh nhập học tháng 9/2018 tại 3 cơ sở của trường cats college tại anh quốc: cambridge, canterbury, và london.

  Xem chi tiết

 • đại học east anglia-uea được thành lập năm 1963 tại thành phố norwich xinh đẹp. trường tự hào về chất lượng giáo dục xuất sắc, sự đa dạng trong các hoạt động văn hóa xã hội dành cho hơn 16,000 sinh viên. dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên cho các suất học bổng trị giá 100% học phí, tương đương 560.000.000vnd tại trường đại học danh tiếng uea. áp dụng đối với các kỳ nhập học tháng 9/2018 và tháng 1/2019. nhanh tay liên hệ với dream world để biết thêm chi tiết nhé!

  Xem chi tiết

 • tiếp nối các chuỗi sự kiện hội thảo du học, phỏng vấn học bổng trước đây, tháng 5/2018, dream world hân hạnh được chào đón sự góp mặt của hàng chục trường thpt, cao đẳng và đại học đến từ các nước trên thế giới với quỹ học bổng không giới hạn sẽ tham dự trong chương trình ngày hội giáo dục 2018 cùng dream world. học sinh có cơ hội nhận học bổng tối đa lên đến 100% học phí cho các chương trình từ trung học, dự bị đại học, đại học, thạc sỹ tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới.

  Xem chi tiết

 • đại học nottingham trent xếp hạng 42 tại anh theo the guardian guide 2010. trường nằm trong top 15 tại anh về các chuyên ngành: kỹ sư, truyền thông, nghệ thuật và thiết kế, công nghệ y sinh, chính sách và quản lý xã hội…

  Xem chi tiết

 • đại học leicester là trường có truyền thống lịch sử lâu đời của vương quốc anh và là một trong những ngôi trường nổi tiếng nhất ở đất nước này. theo tạp chí times higher (2015) đại học leicester được xếp trong số 1% các đại học hàng đầu thế giới .

  Xem chi tiết

 • trường đại học huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố liverpool, leeds, york, manchester và birmingham. huddersfield là 1 trong 10 thành phố “ngôi sao đang lên” tại vương quốc anh về sự đa dạng văn hóa xã hội, cũng là một trong những nơi có chi phí sinh hoạt thấp nhất anh quốc.

  Xem chi tiết

 • với phương châm mang cơ hội du học của những nền giáo dục hàng đầu thế giới đến gần với các học sinh qua các chương trình học bổng hấp dẫn, và để tiếp nối các chuỗi sự kiện trong tháng 3/2018, dream world phối hợp cùng các trường thpt, các tập đoàn giáo dục danh tiếng tổ chức chương trình “hội thảo và phỏng vấn học bổng bậc học thpt, đại học các trường tại anh quốc, mỹ, canada”

  Xem chi tiết

 • tổ chức giáo dục quốc tế kaplan bắt đầu vào năm 2005, tới nay đã hợp tác với 13 trường đại học danh tiếng của vương quốc anh: glasgow, liverpool, birmingham, bristol, bournemouth, brighton, aberdeen, manchester, york, nottingham, cranfield, essex và london.

  Xem chi tiết

12