• trường fleming college được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố peterborough và lindsay, thuộc tỉnh ontario, canada. fleming college là trường cao đẳng công lập cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

  Xem chi tiết

 • buổi triển lãm du học quốc tế do trung tâm tư vấn du học và đào tạo dream world phối hợp cùng đại diện trường của các nước anh - úc - mỹ - canada - singapore đã diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 03/07/2018 tại trung tâm cô quỳnh ielts (số 36 đường láng, đống đa, hà nội).

  Xem chi tiết

 • một trong những quốc gia có chi phí du học đắt đỏ so với các quốc gia khác chỉ sau mỹ đó là anh quốc. tuy nhiên với chương trình học bổng lên tới 600 triệu/năm của trường bellerbys college sẽ mang đến cho các bạn du học sinh tương lai cơ hội được học tập tại vùng đất vương quốc anh tươi sáng.

  Xem chi tiết

 • kể từ ngày đầu tiên được thành lập năm 1952 cho tới nay, cats đã trở thành một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất tại anh quốc. hiện tại, dream world đang tìm kiếm các ứng cử viên tiềm năng cho những học bổng lên tới 50% học phí, tương đương 520 triệu vnd dành cho các học sinh nhập học tháng 9/2018 tại 3 cơ sở của trường cats college tại anh quốc: cambridge, canterbury, và london.

  Xem chi tiết

12345678910...