SỰ KIỆN - HỘI THẢO

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức mới nhất

news-img-lg

PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ DỊCH VỤ CỦA DREAM WORLD???

Sự hài lòng của các quý phụ huynh và sự thành công của các bạn học sinh là phần thưởng cao quý nhất mà Dream World nhận được trong suốt thời gian qua và là động lực để cố gắng trong những năm tới. Những chia sẻ đóng góp của các quý phụ huynh và các bạn học sinh, Dream World luôn sẽ lắng nghe, nghi nhận và ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình. 

  • Học bổng du học Singapore kỳ mùa thu 2019 từ học viện Nanyang

    Sinh viên có ý định du học Singapore để trang bị kiến thức và kỹ năng cho các vị trí quản lý về kinh doanh, logistics, du lịch và nhà hàng khách sạn, kỹ thuật nên cân nhắc lựa chọn Học viện Quản lý Nanyang (NIM). Ngoài được tận hưởng môi trường học tập chất lượng, giàu tính hỗ trợ, các bạn còn nhận được ưu đãi hấp dẫn và học bổng đến 5.000 SGD.

  • Chúc mừng Phạm Thế Anh đậu Visa du học Mỹ

    Chàng trai sinh năm 1995, Phạm Thế Anh có niềm đam mê cháy bỏng với lĩnh vực kinh doanh. Dù đã tốt nghiệp trường Học viện Tài chính và có nền tảng chuyên môn tốt, nhưng Thế Anh không chọn làm việc ở Việt Nam. Cậu quyết định đi du học Mỹ để tiếp tục học sâu hơn về lĩnh vực mình yêu thích tại ngôi trường danh giá University Of Masachusetts Lowell.

  • Chúc mừng Nguyễn Bình Minh đậu Visa du học Mỹ

    Bạn Nguyễn Bình Minh đến từ Lào Cai mới đây đã xuất sắc giành được học bổng của Marian Catholic High School - Amerigo Chicago trị giá 25.000 USD. Đồng thời, Bình Minh cũng nhận được visa du học Mỹ và sẽ sớm “cất cánh” bay đến chân trời mơ ước của mình vào tháng 7/2019.