Dream World chắp cánh ước mơ của bạn

 • Dream World tự tin mang đến định hướng và lộ trình học tập phù hợp và tối ưu nhất
 • Hỗ trợ tối đa chuẩn bị hồ sơ, hành trang cuộc sống trong suốt quá trình trước và sau khi bạn du học
 • Dream World sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ các bạn giải quyết khó khăn cuộc sống và hòa nhập văn hóa.
 • Dream World là cầu nối tới tham vọng và đam mê của các bạn trong công việc và cuộc sống tương lai.

Điểm đến du học

Học bổng mới nhất

Tin tức

 • TRẢI NGHIỆM CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ HẤP DẪN HOÀN PHÍ 100% CÙNG TRƯỜNG TRUNG HỌC CATS ACADEMY BOSTON

  Vào mùa hè năm nay, trường CATS Academy Boston cung cấp chương trình du học hè STEM hấp dẫn giúp các bạn học sinh đam mê khoa học công nghệ có cơ hội phát triển ý tưởng, trải nghiệm trực tiếp với các thiết bị công nghệ hiện đại và được tự mình thiết kế những thiết bị, phần mềm đó. Đồng thời học sinh cũng sẽ có cơ hội nghiên cứu việc ứng dụng các lý thuyết khoa học vào cuộc sống cũng như xây dựng các kỹ năng làm việc nhóm và nâng cao kỹ năng lập trình. Hơn thế nữa sau khi kết thúc chương trình.

 • NGÀY HỘI GIÁO DỤC: ANH- ÚC- MỸ- CANADA- SINGAPORE 2018 CÙNG DREAM WORLD

  Tiếp nối các chuỗi sự kiện Hội thảo du học, phỏng vấn học bổng trước đây, tháng 5/2018, Dream World hân hạnh được chào đón sự góp mặt của hàng chục trường THPT, Cao đẳng và Đại học đến từ các nước trên thế giới với quỹ học bổng không giới hạn sẽ tham dự trong chương trình Ngày hội giáo dục 2018 cùng Dream World. Học sinh có CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG TỐI ĐA LÊN ĐẾN 100% HỌC PHÍ cho các chương trình từ Trung học, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sỹ tại các nước có nền giáo dục hàng đầu trên Thế giới.

 • CÁC KHU CHỢ GIÁ RẺ DÀNH CHO DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI ÚC

  Trong quá trình du học Úc, chi phí dành cho sinh hoạt, ăn uống, mua sắm,… cũng mất một khoản không hề nhỏ. Chính vì vậy, ngoài việc đi làm thêm kiếm thu nhập, thì các bạn cũng nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý và lựa chọn địa điểm mua sắm hợp lý.

 • KINH NGHIỆM "SĂN" HỌC BỔNG CHO KÌ NHẬP HỌC NĂM 2019

  Kinh nghiệm săn học bổng du học? Làm thế nào để săn được học bổng du học tốt nhất? Những cách thức để viết đơn xin học bổng dễ dàng? Tất cả sẽ có trong bài viết “Bật mí cách săn học bổng du học thuận lợi nhất” dưới đây. Các bạn du học sinh tương lai hãy cùng tìm hiểu thông tin để đưa ra cho mình những lựa chọn đúng đắn nhé!