5 Suất học bổng đặc biệt trị giá 100% - trường Cats Academy Boston

CATS Academy Boston là một trong những trường trung học nội trú uy tín nhất tại Mỹ và thành viên của tổ chức giáo dục danh tiếng Cambridge Education Group (CEG) Anh quốc. Trường vinh dự toạ lạc tại thành phố Boston xinh đẹp - 1 trong những thành phố trí thức nhất thế giới, tập trung hơn 100 trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu như Harvard, MIT, Boston University.

"Boston - Thành phố hội tụ tri thức thế giới"

Năm học 2018-2019, Trường CATS Academy Boston dành tặng 5 suất học bổng IVY toàn phần. Ngoài ra, trường còn có quỹ học bổng Global Scholar Award với trị giá lên đến 100% học phí tại trường (tương đương 35,000 đô la Mỹ) và Merit Scholarship với mức học bổng từ 10 – 50% cho kì nhập học tháng 9 năm 2018.

Cho kỳ tháng 9/2018, trường CATS Academy Boston vẫn đang nhận hồ sơ cho 3 chương trình học bổng hấp dẫn như sau:

Giá trị học bổng

Học bổng IVY

học bổng 100% học phí + ăn ở

5 suất

Học bổng Merit

học bổng 20-50% học phí

15 suất

Hoàn phí du học hè

100% phí du học hè sẽ được hoàn lại cho học sinh tham gia khóa chính sau khi du học hè

30 suất

CATS Academy Boston là con đường thuận lợi nhất cho các học sinh Việt Nam muốn chuyển tiếp vào các trường Ðại học hàng đầu tại Mỹ. Những con số thành tích của chính học sinh đã thể hiện chân thực nhất về đẳng cấp giáo dục của CATS Academy Boston. Đặc biệt trong năm 2016:

• 100% học sinh chuyển tiếp vào các trường Đại học Top 50 và 100 của Mỹ
  • 89% học sinh chuyển tiếp vào 5% trường Đại học Top của Mỹ
  • 74% học sinh nhận được học bổng Đại học
  • Giá trị học bổng cao nhất mà học sinh CATS đạt được: 222.300 USD/4 năm

Dưới đây là 5 yếu tố quyết định danh tiếng và thành công của nhà trường:

Điều kiện tiếp cận tốt nhất với môi trường giáo dục hàng đầu, nâng cao hoài bão của mỗi học sinh

Nằm tại thành phố Boston, nơi tọa lạc của hơn 100 trường đại học tốt nhất thế giới như Harvard, MIT, Boston University… các học sinh học tại CATS được trường tạo điều kiện để giao lưu, học hỏi, tham gia các chương trình ngoại khoá, hội thảo hay học hè tại Harvard, MIT, và các tập đoàn lớn như iRobot. Đây là những trải nghiệm vô giá, giúp học sinh tìm ra động lực thực sự và quyết tâm theo đuổi đam mê của mình.

Đội ngũ giảng viên kinh nghiệm và uy tín

36% giáo viên tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Mỹ như Harvard, Stanford, Yale, Brown, Columbia… là nền tảng cho thành tích tốt nghiệp xuất sắc của học sinh tại trường.

- Lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí, chương trình học nâng cao Advanced Placement:

Học sinh của CATS được trau dồi ngôn ngữ qua chương trình tiếng Anh tăng cường ESL miễn phí và không giới hạn; lớp luyện thi SAT/ACT miễn phí cho học sinh chuẩn bị nộp hồ sơ Đại học. Trường cung cấp 18 khóa học nâng cao Advanced Placement dành cho học sinh khá giỏi, giúp học sinh được chuẩn bị nền tảng học vấn tốt nhất khi chuyển tiếp vào Đại học.

Phát triển toàn diện:

Ngoài việc trau dồi kiến thức trên lớp, học sinh được tham gia nhiều chương trình hoạt động ngoại khóa và thể thao như: bóng đá, bóng rổ, golf, điền kinh, âm nhạc, thời trang, hội họa, khiêu vũ, yoga, bóng bàn... Cuối tuần, học sinh được thư giãn và tham quan, dã ngoại các điểm du lịch trong thành phố Boston và các bang lân cận. Trường cũng chú trọng cho học sinh trải nghiệm các hoạt động xã hội như tổ chức từ thiện, bảo tồn thiên nhiên, dịch vụ cộng đồng, giúp học sinh phát triển các kỹ năng quan trọng được đánh giá cao khi nộp hồ sơ Đại học.

- Điều kiện học tập thuận lợi:

Khuôn viên của trường rộng 8ha với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại như phòng thí nghiệm, phòng âm nhạc, phòng nghệ thuật, phòng thể hình, sân bóng đá,... Học sinh được đảm bảo trải nghiệm đầy đủ cuộc sống của hệ thống giáo dục Mỹ - đẳng cấp thế giới; cơ hội giao lưu với các học sinh của trường đến từ hơn 35 quốc gia khác nhau trên thế giới. Lớp học nhỏ với sĩ số 12 học sinh và tỉ lệ học sinh và giáo viên là 7:1 nhằm đảm bảo tất cả học sinh được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

Thành tích đầu ra xuất sắc với 74% học sinh tốt nghiệp nhận được học bổng Đại học(năm 2017), số lượng học sinh đăng ký nhập học trường CATS Academy Boston ngày càng nhiều hơn. Để chào đón thêm các bạn học sinh, ngoài việc liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy, trường CATS Academy Boston cũng tiến hành mở rộng thêm cơ sở vật chất, khởi đầu bằng việc xây dựng thêm 200 phòng ký túc xá mới bên cạnh 400 phòng ký túc xá hiện tại.